Những thông tin được cho là tâm thư của Song Joong Ki đang thật sự gây bão mạng xã hội.

Mới đây, một số fanpage của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã chia sẻ tâm thư được cho là của nam diễn viên về chuyện tình cảm. Cụ thể, các fanpage này đã đưa thông tin được dẫn từ trang Hancinema của Hàn đề cập tới chuyện Song Joong Ki viết tâm thư trấn an người hâm mộ và khẳng định: “Vợ chồng tôi vẫn đang rất hạnh phúc”.

Xôn xao tâm thư Song Joong Ki lên tiếng trấn an người hâm mộ sau thông tin ly hôn: Vợ chồng tôi vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 1.

Ngay sau đó, bức tâm thư đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng đây chính là thông báo chính thức của Song Joong Ki sau những ồn ào thời gian gần đây.

Tuy nhiên, một số fan hâm mộ lại nghi ngờ tính xác thực của thông tin vì hiện tại các trang báo lớn của Hàn như Soompi, Dispatch… không hề đăng tải một thông tin nóng hổi như thế này. Lần theo nguồn gốc từ bài đăng từ trang Hancinema có thể dễ dàng nhận thấy tờ này có đưa thông tin về việc Song Joong Ki viết tâm thư lên fancafe Aile (cộng đồng fan hâm mộ của Song Joong Ki) nhưng không hề đề cập tới chuyện hôn nhân.

Xôn xao tâm thư Song Joong Ki lên tiếng trấn an người hâm mộ sau thông tin ly hôn: Vợ chồng tôi vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 2.

Bài báo gốc được cho là dẫn theo Nate.

Cụ thể, bài trên trang Hancinema được cho là dẫn lại thông tin từ tờ Nate và tâm thư mà họ chia sẻ chỉ có nội dung thông báo rằng anh đang sang Brunei để quay phim và tranh thủ trước thời điểm cất cánh để gửi lời chào tới người hâm mộ.

Trong bài viết cũng ghi rõ rằng Song Joong Ki nhận được rất nhiều lời dặn dò rằng đừng để bị thương và anh sẽ lắng nghe điều đó. Theo đó, nam diễn viên có viết: “Đừng lo lắng cho tôi. Các bạn cũng hay chăm sóc bản thân mình thật tốt trong thời tiết lạnh giá và hãy cẩn thận đừng để bị cảm lạnh”. Cuối cùng, nam diễn viên gửi lời cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và quan tâm anh.

Thực tế thì bài tâm thư mà Nate chia sẻ hoàn toàn không có chút thông tin nào liên quan tới việc Song Joong Ki nhắc tới chuyện hôn nhân. Không chỉ vậy, tính đến thời điểm hiện tại, độ xác thực về việc tồn tại bức tâm thư còn chưa được làm rõ chứ chưa nói đến nội dung khẳng định “vợ chồng tôi vẫn đang hạnh phúc”.

Xôn xao tâm thư Song Joong Ki lên tiếng trấn an người hâm mộ sau thông tin ly hôn: Vợ chồng tôi vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 3.

Trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt liên quan tới chuyện ly hôn. Nguồn cơn của tin đồn xuất phát từ chuyện Song Joong Ki đã xóa hàng loạt hình ảnh trên IG và thay ảnh đại diện. Dù đại diện công ty của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trả lời trên tờ DongA rằng đây là những tin đồn thất thiệt nhưng điều này không khiến dư luận khỏi bất an.

Theo một số fan hâm mộ, dù biết mọi người lo lắng nhưng không nên xuyên tạc thông tin của thần tượng để tránh những thông tin sai lệch gây ảnh hưởng tới người khác.

Nguồn: Nate, IG/ Helino