Táo bón, tóc rụng nhiều, miệng có mùi hôi hay tăng cân không kiểm soát là những dấu hiệu cho thấy bạn cần thải độc gấp.

Táo bón Chất bảo quản, hương liệu hay chất tạo màu cùng nhiều loại hóa chất khác trong thực phẩm hàng ngày là nguyên nhân khiến độc tố tích tụ trong ruột và dạ dày.

Táo bón

Chất bảo quản, hương liệu hay chất tạo màu cùng nhiều loại hóa chất khác trong thực phẩm hàng ngày là nguyên nhân khiến độc tố tích tụ trong ruột và dạ dày. Lượng độc tố lớn có thể gây đau dạ dày và táo bón. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần uống nhiều nước và ăn nhiều thực phẩm hữu cơ.

Đau đầu, khó tập trung Nếu bạn thấy đau đầu, khó tập trung dù ngủ đủ giấc, đôi lúc lại thấy chóng mặt, cảm giác như say tàu xe thì rất có thể là do độc tố

Đau đầu, khó tập trung

Nếu bạn thấy đau đầu, khó tập trung dù ngủ đủ giấc, đôi lúc lại thấy chóng mặt, cảm giác như say tàu xe thì rất có thể là do độc tố làm hao mòn vitamin và khoáng chất, khiến cơ thể và não bộ suy nhược.

Cơ thể có mùi

Cơ thể có mùi

Nếu bạn đã tắm vào buổi sáng, dùng lăn khử mùi nhưng đồng nghiệp vẫn phàn nàn về mùi hương cơ thể thì bạn cần suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện thải độc.

Đau cơ, xương khớp Nếu không phải do vận động mạnh hay tập thể dục quá độ mà bạn bị đau xương khớp thì rất có thể là do độc tố tich tụ lâu ngày.

Đau cơ, xương khớp

Nếu không phải do vận động mạnh hay tập thể dục quá độ mà bạn bị đau xương khớp thì rất có thể là do độc tố tích tụ lâu ngày. Hãy tích cực vận động và uống nhiều nước để thải độc.

Xuất hiện nhiều vấn đề da Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất từ xà phòng, chất tẩy rửa. Tích tụ hóa chất lâu ngày có thể dẫn đến nhiều vấn đề da như mụn trứng cá, phát ban, mẩn ngửa hay nghiêm trọng hơn là viêm da.

Xuất hiện nhiều vấn đề da

Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất từ xà phòng, chất tẩy rửa. Tích tụ hóa chất lâu ngày có thể dẫn đến nhiều vấn đề da như mụn trứng cá, phát ban, mẩn ngửa hay nghiêm trọng hơn là viêm da.

Khó ngủ Độc tố tích tụ trong cơ thể gây ảnh hưởng đến hàm lượng hormone cortisol, khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Khó ngủ

Độc tố tích tụ trong cơ thể gây ảnh hưởng đến hàm lượng hormone cortisol, khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Buổi sáng, bạn sẽ thức dậy với cơ thể đau nhức và tinh thần uể oải.

Tăng cân Độc tố có thể ảnh hưởng tới một số hormone trong cơ thể, khiến bạn tăng cân dù không ăn nhiều lên và vẫn chăm chỉ tập thể dục.

Tăng cân

Độc tố có thể ảnh hưởng tới một số hormone trong cơ thể, khiến bạn tăng cân dù không ăn nhiều lên và vẫn chăm chỉ tập thể dục. Để giải quyết vấn đề, bạn cần thay đổi chế độ dinh dưỡng, bổ sung nhiều thực phẩm hữu cơ và uống các thức uống thải độc.

Hơi thở có mùi

Hơi thở có mùi

Một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi miệng là vấn đề ở hệ tiêu hóa. Bạn cần thải độc cho gan và ruột giải quyết tình trạng này.

10 dấu hiệu tố cáo cơ thể bạn đang tích tụ rất nhiều độc tố - 8

Móng xỉn màu và dễ gãy

Móng tay yếu, dễ gãy, mẻ, xỉn màu là những dấu hiệu chứng tỏ cơ thể bạn đã tích tụ quá nhiều độc tố.

10 dấu hiệu tố cáo cơ thể bạn đang tích tụ rất nhiều độc tố - 9

Tóc rụng nhiều

Rụng tóc quá nhiều cũng là một dấu hiệu cảnh báo lượng độc tố trong cơ thể đã vượt quá mức an toàn. Nếu bị rụng tóc nghiêm trọng, bạn nên tới gặp bác sĩ để có phương pháp điều trị phù hợp.

Vienne/theo Bright Side/ Ngoisao. net