Với đặc thù công việc, các biên tập viên làm đẹp của chuyên trang Glamour đã dùng qua cả trăm cây son “trên trời dưới biển”. Vậy đâu là những cây son được họ yêu thích nhất và sử dụng hằng ngày?

Marc Jacobs Le Marc Lip Crème Lipstick (740.000 VNĐ)

s m
Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 2.

(Ảnh: The Beauty Lookbook)

Review của biên tập viên Glamour: “Mềm mượt như bơ với chất son satin thiên lì, lại có độ lên màu tuyệt vời, đây là cây son mà tôi dùng ngày qua ngày không biết chán. Màu tôi thích nhất là 230 J’Adore, tông nâu nude pha hồng phảng phất hơi hướng thập niên 90”.

Bourjois Rouge Velvet Lipstick (270.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 3.

Review của biên tập viên Glamour: “Tôi không thể diễn tả hét sự hài lòng của mình đối với dòng son này của Bourjois. Son có 16 màu, toàn những màu đẹp long lanh, chất son mềm môi, nhẹ mượt nhưng đỉnh nhất là siêu bền màu. Và bạn chỉ phải bỏ ra chưa đến 300.000 VNĐ”.

Zara Ultimatte Lipstick (300.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor "kết" nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 4.
Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor "kết" nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 4.

Review của biên tập viên Glamour: “Zara có thể là tân binh trong làng mỹ phẩm nhưng theo nhận xét của tôi, dòng son thỏi lì của hãng xứng đáng được xếp vào hàng phải-có. Lì nhưng tuyệt đối không khô môi, bền màu đến kinh ngạc, nhiều tông màu rực rỡ là những ưu điểm mà tôi thích nhất ở dòng son này”.

bareMinerals Barepro Longwear Lipstick (540.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor "kết" nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 5.
Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor "kết" nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 5.

Review của biên tập viên Glamour: “Khi dòng son này được ra mắt hồi đầu năm, tôi đã rất hoài nghi về chất lượng của nó. Liệu một cây son với thành phần tự nhiên có thể bền màu, lâu trôi được không? Nhưng hóa ra là tôi đã nhầm và giờ thì cây son này đã trở thành thứ không thể thiếu trong túi đồ makeup của tôi. Tôi đang dùng mã màu Saffron (cam) và diện nó gần như mọi lúc mọi nơi vì nó không làm môi tôi bị khô và đặc biệt là không bị trôi lem khi bạn uống cà phê. Hết sức ấn tượng với chất lượng của sản phẩm này”.

Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick (415.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor "kết" nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 6.
Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor "kết" nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 6.

Review của biên tập viên Glamour: “Nâu nude và cam là 2 màu son mà tôi thích nhất, và mã màu Freckle Fiesta của Fenty Beauty chính là sự kết hợp hoàn hảo của 2 gam màu này. Lần nào đánh màu son này tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen, chưa kể nó còn bền màu cả ngày nữa”.

Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick (460.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 7.

Review của biên tập viên Glamour: “Chất son kem “dã chiến” của Kat Von D là lựa chọn lý tưởng dành cho tôi, một người nghiện son môi nhưng ghét nhất là son bị trôi lem. Một khi đã khô, son sẽ không xê dịch, cực kỳ bền màu. Màu tôi đang dùng là màu Outlaw, sắc đỏ hoàn hảo nhất”.

Dior Addict Gradient Lipstick (800.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 8.

Review của biên tập viên Glamour: “Dior ‘Addict Gradient màu Fuschia Twist với sắc hồng rực rỡ là màu son nổi bật mà ai cũng nên có trong mùa xuân hè. Chất son trong trẻo, tươi tắn mang đến vẻ bóng mướt cho môi nhưng lại không hề dính dớp chút nào”.

The Body Shop Matte Lip Liquid (210.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 9.

Review của biên tập viên Glamour: “Tôi rất thích màu son Windsor Rose của The Body Shop vì nó rất tự nhiên, trông như màu môi của tôi nhưng đẹp hơn. Không chỉ bền màu trong nhiều tiếng, chất son còn mềm mượt như son dưỡng, ngay cả khi bạn đánh chồng nhiều lớp thì son vẫn mềm và không bị nặng môi”.

Clinique Chubby Stick Moisturising Lip Colour Balm (425.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 10.

Review của biên tập viên Glamour: “Tôi thực sự nghiện son bút chì của Clinique. Chất son vô cùng mềm môi, làm môi bóng mượt tươi tắn nhưng không hề bị dính như son bóng bình thường. Màu son Heaping Hazelnut mà tôi đang dùng vừa tự nhiên lại vừa làm môi tôi trông căng mọng rất đẹp”.

Too Faced Melted Matte (480.000 VNĐ)

Trong số hàng trăm cây son, đây là 10 cây được beauty editor kết nhất: gần nửa là đồ bình dân, cây rẻ nhất chỉ tầm 200k - Ảnh 11.

Review của biên tập viên Glamour: “Với tôi, đây là cây son kem lì “đỉnh” nhất xét về khoản lâu trôi. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà không sợ bị trôi son, không những thế chất son còn vô cùng mềm và nhẹ, không gây dính hay nặng môi như một số dòng son kem lì khác”.

Nguồn: Glamour/ Trí Thức Trẻ