Tử vi học có nói, hậu vận của 3 con giáp này thập toàn thập mỹ, sau 45 sống sung sướng viên mãn đến già, hạnh phúc tiền tài có đủ, không thiếu thứ gì.

Không ai có thể lựa chọn được nơi mình sinh ra, dù nghèo khổ hay giàu có, họ vẫn phải chấp nhận với số mệnh đã được an bài. Tử vi học có nói, mỗi người có số phận khác nhau, nếu như bạn được sinh ra mang mệnh phú quý thì suốt cuộc đời dù vấp phải khó khăn, gian nan gì cũng có thể vượt qua ngoạn mục, sau cùng là những chuỗi ngày êm ả, sống an nhàn hưởng phước đến già. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh là nữ vương gia tộc, từ nhỏ đã vượng bố mẹ, nói một cách khác họ đem đến nhiều điều may mắn cho gia đình, đến khi trưởng thành kết hôn lại giúp chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định. Nhìn chung, hậu vận của 3 con giáp này thập toàn thập mỹ, sau 45 sống sung sướng viên mãn đến già, hạnh phúc tiền tài có đủ, không thiếu thứ gì. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

Trời sinh phụ nữ tuổi Hợi vốn mang mệnh quý phu nhân. Đa số họ đều sở hữu tướng mạo xuất chúng, nếu không sắc nước hương trời thì ít nhất có một vài nét quyến rũ khiến người khác khó mà cưỡng lại được. Bên cạnh đó, tuổi Hợi lại là những người có tính tình nhân hậu, chu đáo với mọi người xung quanh và luôn nói lời hay ý đẹp. Tử vi học có nói, dù cuộc đời có gian truân, khó khăn đến đâu, chỉ cần đó là tuổi Hợi thì mọi thứ đều được giải quyết êm đẹp. Tuổi Hợi được trời ban số nữ vương, từ nhỏ đã mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ. Khi sinh họ ra, gia đình không những ăn nên làm ra mà bố mẹ ngày càng khỏe mạnh tươi trẻ. Đến khi bước vào giai đoạn trung niên, thành gia lập thất thì tuổi Hợi lại tiếp tục vượng phu ích tử, giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp ổn định, nuôi dạy con cái thành tài nên người, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Nhìn chung, hậu vận tuổi Hợi là những chuỗi ngày hạnh phúc, êm ấm, không phải phiền não bất cứ điều gì.

2. Tuổi Thân

Cũng giống như tuổi Thân, trời sinh tuổi Thân là những người gặp được nhiều may mắn hơn cả. Tuổi Thân vốn dĩ hiền lành, nhân hậu, chịu thương chịu khó và rất ngoan ngoãn. Trong mắt bố mẹ, tuổi Thân là những người con hiếu thảo, luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Thuở nhỏ, tuy rằng tuổi Thân không được sinh ra trong gia đình giàu có về vật chất nhưng lại giàu có về tinh thần. Họ được xem là bùa may mắn của bố mẹ, giúp gia đình hạnh phúc an yên. Đến khi trưởng thành, kết hôn tuổi Thân lại mang số mệnh vượng phu vượng tử. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Thân càng khẳng định được vị trí nữ vương của mình, họ không những tự tạo dựng cuộc sống từ năng lực của bản thân mà hoàn toàn có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định, cùng chồng tạo ra một gia đình mỹ mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Hậu vận, cuộc sống tuổi Thân giàu có không ngờ, của cả dư dả 3 đời tiêu không hết.

3. Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn vốn mang sứ mệnh của Rồng, là những người có quyền cao chức trọng, được mọi người kính nể và thuộc dòng dõi quý tộc. Bất kể tuổi Thìn được sinh ra trong gia đình như thế nào, họ vẫn có khí chất cao quý và sẽ trải qua cuộc sống ấm no sung túc. Tuổi Thìn là những người có tính cách cương trực, mạnh mẽ và luôn quyết đoán trong mọi chuyện. Cuộc sống vốn là những chuỗi ngày phức tạp, không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra, và tuổi Thìn luôn phải đối mặt với mọi thứ trong tâm thế sẵn sàng. Thuở nhỏ, tuổi Thìn không gặp được nhiều may mắn, có khi phải vất vả mưu sinh nhưng đến khi trưởng thành cũng không thể cãi lại mệnh trời. Bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Thìn dần khẳng định được số mệnh và vị trí của mình, họ không những tự tay tạo dựng được sự nghiệp ổn định mà còn giúp đỡ chồng con xây dựng hạnh phúc viên mãn. Hậu vận, ai khổ thì khổ nhưng tuổi Thìn sẽ sở hữu gia đạo hưng thịnh không ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino