Nếu mỗi lần đi làm bạn đều đau đầu vì không biết chọn đồ gì để mặc thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Trang phục phải phù hợp với hoàn cảnh, bởi vậy bạn không thể lấy trang phục đi chơi hay dự tiệc để mặc đi làm. Chính bởi sự phân loại này mà dù có nhiều quần áo nhưng mỗi khi chọn đồ đi làm, rất nhiều người rơi vào trạng thái đau đầu vì không biết mặc gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lựa chọn trang phục của bản thân qua 5 gợi ý phối đồ tuyệt hay.

1. Áo trắng cùng chân váy màu xanh

Bộ trang phục với sự kết hợp của tông màu trắng – xanh sẽ mang lại sự thoải mái và tươi mới cho bạn, đồng thời cũng giúp bạn trông bớt cứng nhắc hơn trong bộ quần áo công sở. Màu trắng – xanh cũng tạo sự thanh lịch, trang nhã, rất thích hợp cho bạn trong những buổi họp, hay gặp gỡ khác hàng, thảo luận dự án, kinh doanh. Nhớ chú ý chọn giày dép và phụ kiện khác hợp lý nữa nhé, bạn sẽ trông tuyệt vời lắm đấy!

2. Váy liền ngắn tay

Một bộ váy ngắn liền tay với bất kỳ màu nào bạn thích, đen, trắng,… sẽ mang đến vẻ thanh lịch cho bạn. Hãy chọn những bộ váy vừa vặn để tôn lên vẻ đẹp của cơ thể, đồng thời nhớ đi giày cao gót để nhìn đôi chân thêm nuột nà hơn nhé.

3. Trang phục màu trắng

Màu trắng sẽ mang lại sự thanh lịch và giúp bạn nhìn thanh lịch, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể mặc áo trắng hoặc váy trắng đều được. Tuy nhiên, bởi màu trắng là màu dễ bám bẩn nên hãy cẩn thận khi ăn uống, hoạt động.

4. Sơ mi và quần short

Sự kết hợp giữa sơ mi và quần short, cộng thêm một chiếc áo khoác ngoài sẽ tạo ra cho bạn vẻ đẹp vừa năng động vừa hiện đại, lại vẫn đủ chuyên nghiệp.

5. Mặc đồ âu

Bạn có thể mặc áo sơ mi trắng với quần âu và khoác thêm chiếc vest, nhìn bạn sẽ vô cùng chuyên nghiệp và thanh lịch. Đây là bộ trang phục có màu sắc hơi cổ điển, tuy nhiên không bao giờ lo lỗi mốt.

Theo Helino