Nhật Bản là quê hương của trào lưu lotion mask nên cũng sản sinh ra rất nhiều sản phẩm lotion với kích cỡ “khủng”, ngon bổ rẻ để chúng mình có thể đắp mask mỗi ngày mà không sợ đau ví.

6 chai lotion Nhật size khủng nhưng giá mềm, các nàng đắp lotion mask dưỡng da đón Tết sẽ không sợ đau ví - Ảnh 1.

Dokudami Natural Skin Lotion (Giá gốc: 245.000VNĐ/500ml): Em này có chiết xuất từ rau diếp cá giúp kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa và giảm mụn hiệu quả. Bạn nào da dầu mụn chăm làm lotion mask bằng em này sẽ thấy mụn ẩn nhanh gom cồi, da bớt tiết dầu đi trông thấy.

6 chai lotion Nhật size khủng nhưng giá mềm, các nàng đắp lotion mask dưỡng da đón Tết sẽ không sợ đau ví - Ảnh 2.

Naturie Hatomugi Skin Conditioner. (Giá gốc: 278.000VNĐ/500ml): Sản phẩm này có thành phần đình đám chính là hạt ý dĩ có chức năng trị mụn và dưỡng trắng khá hiệu quả. Trong tiếng Nhật hạt ý dĩ có tên là Hatomugi, được đặt tên cho chính em này luôn.

6 chai lotion Nhật size khủng nhưng giá mềm, các nàng đắp lotion mask dưỡng da đón Tết sẽ không sợ đau ví - Ảnh 3.

Perilla Natural Skin Lotion (Giá gốc: 261.000VNĐ/500ml): Perilla Natural Skin Lotion có thành phần từ lá tía tô với hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C và các chất như canxi, sắt… giúp trẻ hóa làn da, cho bạn làn da mịn màng và trắng hồng. Nhiều bạn đắp lotion mask bằng em này còn cho phản hồi là cải thiện lỗ chân lông rất hiệu quả nữa.

6 chai lotion Nhật size khủng nhưng giá mềm, các nàng đắp lotion mask dưỡng da đón Tết sẽ không sợ đau ví - Ảnh 4.

Cezanne Skin Conditioner High Moist (Giá gốc: 315.000VNĐ/500ml): Em này có thành phần chính là ceramide quá hot năm vừa rồi nên cấp ẩm cực đỉnh. Chỉ cần chăm đắp lotion mask với Cezanne Skin Conditioner High Moist một tuần là chúng mình đã có thể sở hữu glass skin rồi đó.

6 chai lotion Nhật size khủng nhưng giá mềm, các nàng đắp lotion mask dưỡng da đón Tết sẽ không sợ đau ví - Ảnh 5.

Naris Up Vitamin C Skin Conditioner (Giá gốc: 380.000VNĐ/500ml): Đây là em lotion chứa thành phần vitamin C có tác dụng làm sáng da rất tốt. Nhưng bạn cần lưu ý chỉ dùng em này khi đã chữa hết mụn, chỉ còn vết thâm thôi nhé.

6 chai lotion Nhật size khủng nhưng giá mềm, các nàng đắp lotion mask dưỡng da đón Tết sẽ không sợ đau ví - Ảnh 6.

Kikumasamune Sake Skin Care Lotion High Moist (Giá gốc: 197.000VNĐ/500ml): Công thức men rượu sake của SK-II đã quá nổi tiếng nhưng không phải ai cũng có điều kiện để dùng sản phẩm của hãng. Nếu vậy chúng mình có thể chuyển sang em Kikumasamune Sake Skin Care Lotion High Moist này cũng có thành phần từ men rượu giàu kojic acid koji. Không chỉ dưỡng ẩm đơn thuần, sản phẩm còn giúp da đàn hồi tốt hơn và có trắng sáng lên hẳn đó.

Theo Trí thức trẻ