Với những mẹo vặt này, đường cong cơ thể không còn là nhược điểm của những chị em mũm mĩm nữa mà ngược lại sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng, tạo nên nét quyến rũ chết người.

Mọi phụ nữ đều xinh đẹp và quyến rũ. Không có khuôn mẫu hay chuẩn mực nào cho cái đẹp cả. Kể cả những chị em đầy đặn cũng có thể tỏa sáng nếu bạn biết cách khoe ra những đường cong duyên dáng của mình.

1. Sắm ngay quần “bóp dáng” cho mình

Spanx hay còn gọi là quần bóp dáng, được coi là phép màu cho phái đẹp với tác dụng chỉnh hình hiệu quả, làm tôn lên đường cong quyến rũ của cơ thể và làm phẳng các lớp mỡ thừa khi bạn mặc đồ bó, ôm sát cơ thể. Quần spanx sẽ giúp chân bạn nhìn dài và nuột nà hơn, giúp bạn hoàn hảo trong bất kỳ bộ trang phục nào. Sắm ngay cho mình một chiếc quần spanx để trở nên quyến rũ hơn nhé!

2. Mặc quần hoặc chân váy cạp cao

Đừng vì phần bụng hơi phì ra của mình mà trở nên buồn chán. Hãy mua một chiếc quần jeans hay bất kỳ chiếc quần, chân váy cạp cao nào, nó sẽ làm nổi bật đường cong thắt lưng, che đi phần bụng của bạn. Bạn có thể mặc áo phông hay áo croptop đều được nhé!

3. Buộc thắt phần vạt áo

Nếu bạn phải mặc áo sơ mi, hay áo phông rộng thì bạn chỉ cần thắt vạt áo lên, bạn đã khoe ra phần eo và những đường cong quyến rũ của cơ thể mình. Chỉ với bộ trang phục đơn giản như áo sơ mi trắng được thắt vạt và quần jeans cũng đã đủ để bạn trở nên thu hút và tỏa sáng rồi đấy.

4. Mặc áo rộng và sơ vin

Khi bạn mặc một chiếc áo phông, áo len hay bất kỳ chiếc áo khá rộng nào đó, sau đó sơ vin vào váy hoặc quần jeans, ngay lập tức, vòng eo của bạn sẽ được tôn lên và bạn trông thật quyến rũ với đường cong duyên dáng của mình.

5. Sử dụng thắt lưng

Đã ai nói cho bạn biết tác dụng thần kỳ của thắt lưng chưa? Không chỉ là một phụ kiện tuyệt vời làm nâng tầm trang phục, chúng còn có tác dụng nhấn mạnh phần eo, làm nổi bật các đường cong quyến rũ trên cơ thể bạn, làm bạn cao hơn và khiến đôi chân bạn nuột nà thon dài hơn hẳn.

6. Đừng cố gắng che giấu đường cong với những bộ quần áo không vừa cỡ

Đừng lo về các chỉ số cơ thể của mình, bạn đẹp theo cách của riêng bạn. Đừng cố gắng che giấu cơ thể mình với những bộ váy áo ngoại cỡ hay chật chội, chúng chỉ càng làm lộ nhược điểm của bạn mà thôi.

Theo Helino