Phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này có sẵn vận may từ khi cha sinh mẹ đẻ nhưng cuộc đời chỉ thực sự may mắn và suôn sẻ khi đã kết hôn.

Bên cạnh việc xem tướng, xem tử vi qua năm sinh thì ngày sinh cũng có một vai trò quan trọng trong vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Theo tử vi học, dưới đây là những ngày âm lịch được xem là khá tốt, nếu phụ nữ sinh vào những ngày này thì luôn sẵn có số may mắn từ nhỏ. Nhưng chỉ đến khi kết hôn, vận may mới thực sự chiếu cố mạnh mẽ. Lúc này, họ làm gì cũng suôn sẻ, thành công, lại đem đến may mắn cho sự nghiệp của chồng và chuyện kinh doanh của gia đình, hậu vận bình an, sung túc.

Ngày 16 âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 16 âm lịch trời sinh đã có số may mắn và được hưởng nhiều phúc lộc. Cho dù là ở độ tuổi thiếu niên hay đã trưởng thành thì người sinh vào ngày âm lịch này làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Do có quý nhân phù trợ, lại sẵn có số may mắn nên cuộc đời của họ không có quá nhiều bất trắc, trở ngại. Không chỉ vậy, sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng luôn hạnh phúc và viên mãn, gia đình êm ấm, chồng đẹp con khôn. Đặc biệt, chồng con của họ cũng được hưởng lây vận may này, con đường công danh sự nghiệp của chồng sẽ xán lạn, phú quý sung túc sẽ đầy nhà. Phụ nữ sinh ngày này thông minh, nhanh nhạy, nên nếu có ý định kinh doanh thì cũng gặt hái được vô số thành quả đáng nể.

Ngày 18 âm lịch

Người phụ nữ sinh ngày 18 âm lịch có tính cách lạc quan, tích cực và vui vẻ. Cả đời họ luôn chăm chỉ, cần mẫn và sống hết mình, trong mệnh lại được thường gặp được quý nhân tương trợ, giúp sức nên hậu vận sẽ được hưởng nhiều phú quý, giàu sang. Những năm đầu đời của người phụ nữ sinh ngày này trôi qua khá yên bình, không có nhiều biến động lớn. Nhờ tinh thần lúc nào cũng lạc quan nên ít khi gặp phải những chuyện buồn phiền, khó khăn thử thách cũng nhanh chóng vượt qua và lấy lại tinh thần. Đến khi kết hôn, giai đoạn này họ được vận may chiếu cố, làm gì cũng thành công vượt trội. Không chỉ thế, họ còn đem lại may mắn cho con đường công danh của chồng mình, sự nghiệp vì thế luôn vững chắc, thăng tiến, hậu vận đạt được cả danh và lợi.

Ngày 20 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 20 âm lịch có sẵn vận may từ khi cha sinh mẹ đẻ. Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, dù có sinh vào hoàn cảnh nào thì cũng chẳng khi nào thiếu ăn thiếu mặc hay phải sống trong cảnh nghèo khó, túng thiếu. Lớn lên, đây lại là người mạnh mẽ, có ý chí kiên cường, khó điều gì có thể quật ngã nên cuộc sống không gặp trở ngại nào quá lớn. Nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệp và vốn sống, lại khéo léo trong giao tiếp, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp nên người sinh ngày này luôn nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh. Đến khi trưởng thành, họ dễ gặp được người tâm đầu ý hợp và kết hôn với người đó. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ càng ngày càng trở nên may mắn và viên mãn hơn, cảnh cửa tài lộc cũng mở ra rộng lớn hơn. Gia đình hòa thuận, êm ấm, không chỉ vậy mà còn liên tục nhận những khoản tài lộc bất ngờ, ngoài mong đợi.

Theo Helino