Càng xuề xòa, bạn lại càng khiến bản thân nhìn già nua, nhạt nhẽo.

Khi càng có tuổi, phụ nữ càng phải đối mặt với nhiều thử thách, trong đó có việc làm thế nào để thể hiện sự thanh lịch và tự tin hơn trong cách ăn mặc, mà vẫn có thể hack tuổi khéo léo. Kẻ thù của phụ nữ lúc này không phải là vấn đề tuổi tác, mà là cứ mải miết diện những bộ đồ già dặn, cộng thêm đến vài tuổi cho vẻ ngoài của mình.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 1.
Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 1.
Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 1.
Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 1.

Trên thực tế, chỉ cần bạn nắm vững một số kỹ năng ăn mặc cơ bản, phụ nữ lớn tuổi vẫn có thể mặc một vẻ ngoài thanh lịch chỉn chu và quan trọng là vẫn hack tuổi cực siêu nếu muốn. Không khó để chọn đồ cho phụ nữ tuổi 35+, và tiêu chí đầu tiên đảm bảo sự tinh tế hợp tuổi vẫn là sự tiết chế trong phong cách thời trang của mình.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 2.

Váy liền dành cho phụ nữ 35+

Váy liền chính là item hack tuổi cực khéo cho phụ nữ ở mọi độ tuổi. Nhưng thay vì những mẫu váy rườm rà với đủ cách kiểu cách điệu thì chị em 35+ nên ưu ái một chút đến những kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng nhất có thể. Đôi khi chỉ cần họa tiết chấm bi hay hoa nhỏ xinh là đã giúp người mặc trẻ ra đến vài tuổi.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 3.

Đương nhiên những thiết kế chiết eo hack dáng sẽ là lựa chọn tối ưu nhưng ở tuổi 35+ nếu không thật sự tự tin với vòng eo của mình, chị em có thể chọn sang những mẫu váy suông với một vài điểm nhấn rất nhẹ ở cổ, tay hoặc thêm đường xẻ cao tinh tế chẳng hạn. Yên tâm, những kiểu váy trơn màu luôn mang lại phong độ ổn định cho chị em không kể công sở hay đi chơi, cafe với bạn bè.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 4.

Lựa chọn sơ mi và áo blouse

Không khó để chọn những mẫu áo blouse/ sơ mi hack tuổi cho chị em 35+, nhưng thay vì những gam màu “nổi như cồn” hot trend mỗi mùa hè, thì chị em lại hợp hơn với những thiết kế mang gam màu basic hoặc pastel nhẹ nhàng.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 5.

Trung thành với những kiểu dáng đơn giản để toát lên nét sang trọng, tinh tế, chị em chỉ cần có vậy là đủ định hình phong cách cho mình. Càng đơn giản lại càng tinh tế, nhưng sự đơn giản ở đây vẫn cần có nét chỉn chu chứ không phải khoác lên người món đồ nào cùng được.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 6.
Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 7.
Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 7.

Với quần shorts thì sao

Chị em tuổi 35+ vẫn có thể khoe chân thon dài với quần shorts năng động. Vẫn biết chị em cần hack tuổi nhưng không phải vì thế mà bạn chọn những kiểu quần ngắn cũn hay rách tả tơi bụi bặm. Sự tiết chế sẽ nằm ở kiểu dáng ống rộng vừa phải cùng chiều dài trên gối một chút.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 8.

Với kiểu dáng này, chị em có thể chọn quần jeans hay quần kaki đều tinh tế tuyệt đối. Kiểu quần có thể diện cùng rất nhiều dáng áo khác nhau từ điệu đà như áo blouse đến trẻ trung năng động như các kiểu áo phông đơn giản. Thêm một vài món phụ kiện như túi xách, dây chuyền sẽ giúp nâng tầm outfit của các chị em trong mọi hoàn cảnh.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 9.

Lựa chọn quần âu/ quần jean cho chị em 35

Bỏ qua những kiểu quần phá cách, chị em tuổi 35+ sẽ hợp hơn với những dáng quần jeans, quần âu cạp cao với phần ống rộng vừa phải. Đôi khi chỉ cần một kiểu quần jeans ống đứng hay một mẫu quần âu hack dáng là bạn có thể mặc đẹp cả tuần mà chẳng cần bận tâm bất kỳ điều gì.

Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 10.
Kẻ thù của phụ nữ tuổi 35: Không phải tuổi tác mà là kiểu ăn mặc lôi thôi, xuề xòa - Ảnh 11.
Link gốc: http://phunuvietnam.vn/ke-thu-cua-phu-nu-tuoi-35-khong-phai-tuoi-tac-ma-la-kieu-an-mac-loi-thoi-xue-xoa