BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 8 có thể mang đến cho Bạch Dương vài rắc rối trong công việc, chủ yếu đến từ những phát ngôn bất cẩn. Có lẽ bạn nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp lúc này. Mặt tình cảm rất thăng hoa, tuy nhiên Dương Cưu nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội vụt khỏi tay.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Đây là thời gian tuyệt vời về mặt sự nghiệp với Kim Ngưu. Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn, đây chính là thời điểm “vàng”. Lắng nghe lời khuyên từ tiền bối sẽ giúp con đường bạn đi thuận lợi hơn. Với Kim Ngưu còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ tìm thấy “ý trung nhân” vào giữa tháng.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Cơ hội bạn chờ đợi từ lâu có thể đến trong tháng 8, dù rất mong manh. Bí quyết là Song Tử nên để ý hơn đến cảm xúc của đồng nghiệp và cấp trên. Quá bảo vệ “cái tôi” là hành động thiếu khôn ngoan lúc này. Mặt tình cảm sẽ thuận lợi nếu bạn thể hiện đúng với bản thân, không đóng giả ai khác ngoài chính mình.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Rất có thể Cự Giải sẽ nhận được lời mời đầu tư trong tháng này. Nếu đó là thỉnh cầu từ mối quan hệ thân thiết, bạn nên gật đầu và thử vận may. Ngược lại, bạn nên tham vấn ý kiến từ các chuyên gia. Trong chuyện tình cảm, một lời khuyên có vẻ “ngốc nghếch” nào đó lại có thể rất hữu ích.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Lời khuyên về sự nghiệp trong tháng 8 của Sư Tử là: đừng ngại thử nghiệm cái mới. Có thể cách thức bạn vẫn dùng đã trở nên sáo mòn và không còn hiệu quả nữa. Mặt tình cảm có chút thăng trầm. Nếu Sư Tử không thể kìm hãm tính sở hữu cao độ, mối quan hệ lâu năm sẽ rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Nếu là thành viên của một tập thể, Xử Nữ sẽ bước vào tháng 8 với sự nghiệp rực rỡ sắc màu. Có những điều thoạt trông như rắc rối nhưng lại là cơ hội lớn để bạn bứt phá. Mặt tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với nhiều người thú vị vào đầu tháng này.

cung hoàng đạo 1

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Có thể thời gian bình lặng của bạn đã đến lúc tạm dừng. Tháng 8 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng đòi hỏi bạn dám chấp nhận rủi ro. Đây là bước ngoặt sự nghiệp lớn nhất năm nay của Thiên Bình. Mặt tình cảm chưa thật sự khởi sắc. Có lẽ trong giai đoạn này, bạn nên tập trung hơn vào việc hoàn thiện bản thân và hỗ trợ gia đình.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng 8 tiếp tục là giai đoạn thành công rực rỡ của Bọ Cạp. Có những việc bạn tưởng như rắc rối, nhưng cuối cùng lại là điều kiện thuận lợi. Đây chính là lúc bạn nên mạnh tay đầu tư và hào phóng hơn với bản thân. Mặt tình cảm có những diễn biến thú vị, có khả năng cao bạn sẽ gặp được “ý trung nhân” vào cuối tháng.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã thích phiêu lưu, hãy phiêu lưu. Tháng 8 mời gọi bạn triển khai các ý tưởng táo bạo và sáng tạo. Tuy nhiên ngay trong lúc say sưa nhất, bạn chớ nên quá tin vào đối tác. Sự cẩn trọng không bao giờ thừa. Đây cũng là lúc bạn nên chủ động hơn trong tình cảm. Có thể người ấy đang chờ bạn ngỏ lời đấy.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết, đây chắc chắn sẽ là một tháng đáng nhớ. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào công việc, bỏ ngoài tai mọi lời xào xáo vô nghĩa. Nếu nắm được thông tin mật nào đó, có lẽ bạn chỉ nên giữ riêng mình. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Quan hệ đôi bên sẽ trở nên hài hòa, thậm chí tiến lên cấp độ mới.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, tháng 8 cũng mang đến gợi ý cải tiến. Có lẽ bạn đã vận hành mọi việc theo cách truyền thống khá lâu rồi. Lúc này, những cộng sự và bạn bè thân thiết sẽ là nguồn lực lớn mạnh của bạn. Về mặt tình cảm, sẽ có những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến quan hệ hiện tại của bạn.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, đây không phải giai đoạn cho sự liều lĩnh. Tiết kiệm sẽ tốt hơn là đầu tư vào một dự án chưa thực sự khả thi. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được lời mời đi công tác xa. Mặt tình cảm tháng này có nhiều biến động. Một vài xung đột vào cuối tháng là nguy cơ lớn cho quan hệ của bạn.

Bài viết của ELLE Team