Không những là nhóm nhạc đình đám nhất xứ sở Kim Chi hiện nay với hàng loạt giải thưởng danh giá, vô số những kỷ lục vượt giới hạn thì BTS còn là hình mẫu được giới trẻ noi theo. Trang phục các chàng trai diện hôm nay là gì, kiểu tóc màu nào đều được fan đổ xô tìm kiếm. Cách đây 1 tuần, khi MV mới nhất “Idol” vừa được lên sóng, thì các fan đã ngay lập tức lập hội bàn tròn và “soi” xem lần này đây, những cảm hứng làm đẹp và kiểu tóc nào đang được 7 chàng trai lăng xê ?

Dưới đây, L’Officiel Vietnam đã tổng hợp 6 màu tóc mang những sắc màu rực rỡ ngày hè được gợi cảm hứng từ sao BTS trong MV “Idol”.

1.Cảm hứng từ sao RM

Trưởng nhóm BTS trong lần comeback lần này đã quyết định thay đổi kiểu tóc bằng màu nhuộm tông xám khói thời thượng ẩn một chút sắc xanh. Trong MV, RM cũng linh hoạt biến đổi mái tóc của mình thành nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, dáng tóc vuốt ngược bóng bẩy chính là kiểu tóc để lại nhiều ấn tượng cho fan hâm mộ.

Nhờ sự lăng xê của RM, màu tóc xám khói trendy này hẳn sẽ được quảng bá rộng rãi trong năm nay, giúp RM khẳng định được phong cách và hình ảnh của mình. Trong một lần phỏng vấn, RM đã chia sẻ rằng đây cũng chính là màu tóc anh ấy yêu thích nhất.

2.Cảm hứng từ sao Jungkook

Ngược dòng về tháng sáu, hẳn là các “Army” (tên gọi của fanclub BTS) đã cảm thấy rất bất ngờ khi Jungkook quyết định diện một kiểu tóc hoàn toàn mới trong lần trở lại này. Trước đây, Jungkook luôn đóng khung mình trong kiểu tóc đen nguyên thủy khá an toàn.

Vì vậy, quyết định thay đổi tóc đen bằng mái tóc đỏ toàn tập táo bạo đã khiến bao nhiêu cặp mắt phải đổ dồn và chú ý đến “visual” của nhà BTS. Không những vậy, màu tóc mới này còn khá phù hợp với concept sắc màu trong MV mới của nhóm nhạc đình đám.

3.Cảm hứng từ sao Suga

Trái ngược với mái tóc xanh rực rỡ trên bìa album mới nhất, Suga đã hoàn toàn thay đổi màu tóc của mình trong MV “Idol”. Thay vì lựa chọn những sắc màu nổi bật như xanh pastel, tím lavender, hồng ánh bạc hoặc thậm chí là màu nhuộm cam đào như trước đây, chàng rapper của nhóm đã quyết định chọn sắc đen sẫm để nhuộm lại. Trong vài phân cảnh, mái tóc của Suga còn phản ánh một chút tông đỏ cherry.

4.Cảm hứng từ sao Jimin

Danh sách những cảm hứng làm đẹp từ BTS sẽ không thể nào hoàn thiện nếu không đề cập đến Jimin. Trong mọi MV, Jimin luôn là thành viên xếp ở trung tâm, vì vậy sẽ thật khó nếu không để ý đến anh chàng, đặc biệt là mái tóc lần comeback này.

Để mái tóc và layout makeup trở nên đồng bộ, Jimin đã khéo léo tán phấn mắt tông màu smokey để phù hợp cùng màu tóc Taupe. Lần này, anh chàng quyết định đổi màu tóc của mình bằng tông màu Taupe nhạt pha giữa nâu và xám.

5.Cảm hứng từ sao Jin

Jin đã từng nhuộm tông màu này ở MV “Fire” và đó thật sự là khoảnh khắc khó quên đối với các fan hâm mộ. Dường như màu tóc sáng này sinh ra là để dành cho anh chàng này.

Những đường nét đẹp như tượng tạc cùng làn da trắng ngần nhờ màu tóc này lại càng được tôn lên. Và nay, màu tóc vàng bạch kim này đã quay trở lại trong MV “Idol”, giúp nhan sắc của Jin được nâng cấp bội phần.

6.Cảm hứng từ sao V

Trong MV “Idol”, V quyết định nuôi tóc dài và chia ra thành hai phần để nhuộm thành hai sắc màu riêng biệt. Một bên được nhuộm thành tông vàng, trong khi phía tóc còn lại được nhuộm thành gam hồng bubblegum. Mái tóc độc đáo và lạ mắt này càng khiến cho nhan sắc của V trở nên nổi bật và ấn tượng.

Theo Lofficiel VN