Mọi chuyện bắt nguồn từ dòng tít “Brad và Jen “đi trốn” ở Pháp” kèm theo một tấm ảnh có vẻ như là Brad Pitt và Jennifer Aniston trên trang bìa tờ Woman’s Day Australia. Ngay sau đó, cư dân mạng có dịp xôn xao, liệu Jen và Brad có thực sự trở về bên nhau.

Theo bài báo của Woman’s Day Australia, Brad và Jennifer được “đồn đoán là sẽ tái hôn” trong năm nay, nhưng “có vẻ như họ đã cùng đồng ý rằng cả hai chỉ hợp làm bạn”. Tuy nhiên, tờ báo cũng cho hay “sau một tuần bí mật ở cùng nhau tại Paris, có lẽ họ đã thay đổi” và “chính Brad là người đã lên kế hoạch cho chuyến đi này sau khi tình cảm của anh với Neri Oxman ngày càng nguội lạnh”. Tờ Woman’s Day viết:“Trong khi Jolie đang quay phim, Brad dành cả mùa hè cho con ở UK, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mời Jen sang chơi và tránh xa sự ồn ào của Los Angeles”.

Cặp đôi một thuở mặn nồng Brad Pitt và Jennifer Aniston vừa bí mật tái hợp với nhau ở Paris? - Ảnh 1.

“Họ quyết định gặp nhau ở Paris vì đó là nơi hẹn hò của họ hồi còn yêu nhau. Jen bay sang và gặp Brad ở khách sạn Shangri-La nơi anh ấy ở”, nguồn tin tiếp tục. Tờ báo cho rằng cả hai đã cho nhau thêm một cơ hội và Aniston đã hứa cô ấy sẽ dành thời gian của cha mẹ Pitt. “Tuy họ chỉ ở với nhau hai ngày vì Jen phải về Los Angeles làm việc, nhưng cô ấy đã tính tới việc quay lại gặp Brad và thân thiết hơn với các con của anh”.

Còn theo GossipCop, đây là một câu chuyện hoàn toàn bịa đặt. Cụ thể, GossipCop cho rằng tấm ảnh này thực chất là một sản phẩm của photoshop từ một bức ảnh chụp Aniston ở thành phố New York hồi tháng 4 và Brad chính là nhân vật đã được ghép vào. Hơn nữa, theo GossipCop, Aniston chưa hề bị bắt gặp ở Paris kể từ khi cô ấy tới đây cùng Justin Theroux hồi tháng 4 năm 2017.

Cặp đôi một thuở mặn nồng Brad Pitt và Jennifer Aniston vừa bí mật tái hợp với nhau ở Paris? - Ảnh 2.

Theo thỏa thuận với Jolie, Brad Pitt sẽ ở cùng các con từ ngày 8 đến ngày 17 tháng 6, từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7, và từ ngày 9 đến 14 tháng 7 ở London. Thời gian còn lại Pitt ở Los Angeles để quay phim Once Upon A Time In Hollywood.

Tờ GossipCop cho rằng thông tin của Woman’s Day có quá nhiều lỗ hổng trong câu chuyện như việc Brad Pitt chưa bao giờ hẹn hò Oxman, chứ không nói đến việc “tình cảm nguội lạnh” hay Pitt và Aniston chưa bao giờ có kế hoạch tái hôn.

Nguồn: GossipCop/ Helino