Nói chẳng ngoa, cứ diện đồ trắng tinh giản suốt đời thì sẽ không một ai dám chê Mỹ Tâm sến sẩm như thuở ngày xưa nữa.

Ở ngưỡng U40, nhan sắc hay vóc dáng của Mỹ Tâm có thể nói là đáng để ghen tị. Có điều, ông trời thường không cho ai toàn vẹn, ông cho cô ngoại hình sáng thì lại lấy đi sự tinh tế trong gu thời trang. Suốt chục năm nay, số lần Mỹ Tâm mặc xấu có thể chạm đến con số hơn nghìn. Lỗi lầm đều nằm ở việc cô luôn chọn đồ quá lòe loẹt, hầm bà lằng đủ thứ chi tiết.

Những thứ màu mè hoa mỹ tuy có thể khiến nhiều người đẹp hơn nhưng áp dụng với Mỹ Tâm thì chỉ có thể khiến cô chìm sâu vào hố đen của sự sến sẩm. Ngược lại, nếu tinh giản hết cỡ bằng việc chỉ mặc đồ trắng thì xin khẳng định, ngôi vị hoàn hảo chính thức thuộc về Mỹ Tâm.

Thực tế, ngày xưa cũng có nhiều đợt Mỹ Tâm chăm mặc đồ trắng nhưng ở thời điểm đó, do vẫn hơi “tham” chi tiết nên với nào là kim sa hột lựu, nào tua rua lông lá, nào khoét lỗ xẻ sâu nên nhìn chung, phong cách thời trang của cô vẫn chẳng có sự bứt phá. Cho đến năm nay, mọi chuyện đã bước sang trang mới…

Từ trong các MV ca nhạc hay việc chọn đồ diễn, đồ street style, dân tình bắt đầu thấy Mỹ Tâm chọn đồ tinh tế hơn. Vẫn là sơmi, vẫn là suit hay tshirt đơn giản nhưng vì biết chọn các item có chất liệu tốt, đường cắt may chỉn chu, hạn chế chọn đồ rối rắm nên dường như, hình ảnh của Mỹ Tâm dường như đã lên được một tầm cao mới.

Đỉnh cao của sự mãn nhãn chính là shoot hình mơ mộng miên man cô chụp cho tạp chí Elle Việt Nam cách đây vài tháng. Giờ, người ta đã có thể gọi giọng ca “Đừng Hỏi Em” bằng mỹ từ: nữ thần.

Nguồn: Elle Việt Nam

Theo Tri thức trẻ