Vậy là quý đầu tiên của năm 2018 đã qua, 12 con giáp sẽ bước vào tháng đầu tiên của quý 2 với vận trình sự nghiệp như thế nào?

Tuổi Tý

Tháng 4 này, thời gian và năng lực của tuổi Tý bị giới hạn khá nhiều. Lựa chọn công việc bạn yêu thích nhất sẽ không khiến bạn hối hận, nhưng lại là một quyết định khá khó khăn vào lúc này. Chính vì vậy, trước khi định nhảy việc hãy thảo luận với bạn bè, người thân để có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa tuổi Tý và các đồng nghiệp cũng sẽ xảy ra một số xung đột, tranh cãi trong tháng này chỉ vì một số vấn đề nhỏ nhặt. Chuyện này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình chung của công việc trong team đó.

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu được đánh giá là khá tốt trong tháng 4 này. Trong tháng, tuổi Sửu sẽ gặp phải một số thử thách, khó khăn khiến công việc phải lùi tiến độ. Tuổi Sửu được khuyên bạn nên giải quyết những rắc rối đó càng sớm càng tốt, bởi nếu càng để lâu mọi chuyện sẽ đi theo một hướng khác mà bạn khó có thể kiểm soát được. May mắn rằng bạn được quý nhân giúp đỡ, đồng thời những nỗ lực làm việc nhóm cũng đem lại hiệu quả vào lúc này. Đồng thời, tuổi Sửu hãy cân nhắc cẩn thận, tìm ra những ưu và nhược điểm để đưa ra quyết định sáng suốt trong công việc.

Tuổi Dần

Những ý tưởng sáng tạo, thú vị của tuổi Dần có thể sẽ bị thay thế bởi những ý tưởng nghèo nàn, nhạt nhẽo khác. Điều này xảy ra là bởi sự cả nể, thiếu quyết liệt của bạn trong công việc. Trong tháng, công việc của bạn cũng sẽ xảy ra một chút sự cố do hiểu nhầm, rất may là tháng này tuổi Dần có quý nhân trợ giúp nên mọi khó khăn bạn đều có thể vượt qua được. Tháng 4 này, tuổi Dần sẽ nhận được một vài lời mời hợp tác hoặc bước chân sang một lĩnh vực khác hoàn toàn mới trong chuyện kinh doanh buôn bán. Đây được cho là cơ hội ngàn vàng để bạn có thể phát triển được công việc riêng của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bước sang tháng mới với mức cảm hứng dành cho công việc về gần mốc 0. Đứng trước những công việc ngổn ngang, bạn mất hoàn toàn sự hứng thú và không biết phải giải quyết công việc từ đâu. Trong tháng, một số nhiệm vụ bạn được giao sẽ hoàn thành trễ hẹn, chưa kể bạn thường xuyên để người khác phải nhắc nhở, quở trách. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay, bạn sẽ mất uy tín trong mắt của rất nhiều người đấy. Tuổi Mão cần nhớ rằng, chúng ta khó có thể biết được khi nào cơ hội tốt sẽ đến, nhưng chúng ta có thể chuẩn bị trước cho thời khắc ấy.

Dự đoán con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 4: Tuổi Thìn từng bước vươn tới thành công - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tháng 4 này, tuổi Thìn sẽ từng bước chinh phục được những cột mốc, những mục tiêu mà mình đã đề ra. Bạn dễ dàng giành được sự công nhận và khen ngợi từ cấp trên nhờ sự tự tin, năng động và linh loạt của mình. Trong tháng, tuổi Thìn có nhiều cơ hội để được giao lưu, học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn và tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm có ích cho công việc sau này. Tuổi Thìn được khuyên, dù đạt được thành công lớn thế nào, nhưng bạn cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng quá lâu vì núi cao còn có núi cao hơn nữa, nếu bạn chậm một bước, bạn đã bị người khác bỏ xa đến vạn dặm.

Tuổi Tỵ

Hầu hết các ý tưởng của bạn trong công việc đã được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Các dự án bạn đảm đương sẽ hoàn thành với hiệu suất cao, đồng thời, cấp trên sẽ tiếp tục tin tưởng và giao phó cho bạn nhiều trọng trách khác để bạn khẳng định bản thân. Cứ tiếp tục phát huy, giữ vững phong độ và luôn nỗ lực chăm chỉ, con đường sự nghiệp trong tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở và tươi sáng. Bên cạnh đó, với những tuổi Tỵ làm kinh doanh, buôn bán, trước mắt có thể bạn sẽ gặp phải không ít sự cạnh tranh, nhưng đừng vội bỏ cuộc mà hãy tìm cho mình một hướng đi khác biệt để đối thủ phải dè chừng.

Tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong tháng này được đánh giá là khá tốt. Mối quan hệ cá nhân giữa tuổi Ngọ và đồng nghiệp, tuổi Ngọ và cấp trên được cải thiện rất nhiều. Thậm chí, một số hiểu nhầm về bạn trước giờ cũng sẽ được hóa giải. Với những công việc được giao, tuổi Ngọ hoàn thành một cách xuất sắc, cẩn thận, từng chi tiết nhỏ cũng không bỏ sót, điều đó để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với nhiều người. Với sự chăm chỉ, kiên trì, tinh thần lạc quan và sẵn sàng đương đầu với khó khăn, đến cuối tháng bạn sẽ nhận về cho mình một món phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Tuổi Mùi

Tháng 4 này, tuổi Mùi sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác. Điều này khiến cho bạn và đồng nghiệp sẽ xảy ra một số bất đồng quan điểm gây trở ngại đến công việc chung. Sự bướng bỉnh của bạn sẽ thể hiện rõ trong việc bạn không chịu lắng nghe lời khuyên và lời cảnh báo của người khác. Và khi bạn phải tự thân một mình giải quyết mọi rắc rối, bạn sẽ thấy mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn. Tử vi tháng mới cho rằng, chẳng có gì là phải xấu hổ nếu tuổi Mùi tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Dự đoán con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 4: Tuổi Thìn từng bước vươn tới thành công - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Hiệu suất trong công việc của tuổi Thân vào tháng 4 này rất đáng kinh ngạc. Đồng thời, tiến độ hoàn thành dự án của bạn của rất nhanh và chính xác. Vốn dĩ tuổi Thân không thích phải đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, vì thế dù có khó khăn đến mấy bạn vẫn sẽ đứng ra đương đầu với sóng gió. Trong tháng này, tuổi Thân biết rõ bản thân mình muốn gì, hướng đi tiếp theo của mình sẽ ra sao và những gì mình đạt được sắp tới sẽ thế nào. Điều đó giúp bạn tự tin tiến về phía trước và gặt hái về cho mình vô số thành công. Đối với những tuổi Thân đang muốn “nhảy việc”, đây là thời gian phù hợp để bạn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và đúng với đam mê.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đạt được thành tích vô cùng tốt trong sự nghiệp vào tháng 4 này, khi các kế hoạch dự án được hoàn thành xuất sắc và đúng tiến độ. Đối với những lĩnh vực mà bạn yêu thích, bạn sẽ không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình cho nó. Người khác sẽ cảm thấy khá ghen tị với tuổi Dậu khi bạn được làm công việc mình đam mê đấy. Tuy nhiên, với những gì bạn đã đạt được nhưng lại vội thỏa mãn bản thân, bạn sẽ khiến mình bị tách ra khỏi hiện tại và đi tụt lùi lại phía sau. Tuổi Dậu làm ăn kinh doanh buôn bán trong tháng này lên thử lập kế hoạch mở rộng quy mô và phát triển sản phẩm để đem đến những giá trị tốt nhất cho người dùng, đây là thời cơ vàng để bạn đạt được những bước chuyển biến lớn đấy!

Tuổi Tuất

Tháng 4 này tuổi Tuất sẽ phải di chuyển khá nhiều cho công việc bởi những chuyến công tác từ ngắn ngày đến dài ngày. Di chuyển liên tục cộng với những áp lực phải chịu trong công việc, hơn nữa thành quả đạt được lại không hoàn toàn như mong muốn của bạn nên tuổi Tuất cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản với công việc hiện tại. Trong đầu bạn bắt đầu có suy nghĩ muốn tìm một công việc thoải mái hơn, nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn, nhưng bạn vẫn tỏ ra khá lấn cấn khi “dứt áo ra đi”. Dù sao, tử vi tháng mới cho rằng có những sự thay đổi là cần thiết trong cuộc sống, nhưng vẫn nên cân nhắc về thời điểm để bắt đầu đưa ra sự lựa chọn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một tháng với công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn bao giờ hết. Những nỗ lực bạn bỏ ra từ đầu năm đến giờ cuối cùng cũng đem lại kết quả tốt đẹp, đồng thời khả năng của bạn ũng được cấp trên hài lòng và ghi nhận. Trước mắt, bạn sẽ được giao cho một số nhiệm vụ quan trọng, hãy nhân cơ hội này để có thể được tăng lương, thăng chức theo ý nguyện nhé. Bên cạnh đó, tuổi Hợi được khuyên làm việc gì cũng cần đưa ra phương hướng và mục tiêu rõ ràng, sau đó căn cứ vào đấy để lập kế hoạch triển khai, đảm bảo tuổi Hợi sẽ “đánh đâu thắng đó” liên tục.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino