Không thể phủ nhận độ hot của son kem Hàn Quốc vì giá thành hợp lý và bảng màu siêu xinh không thể cưỡng lại. Cùng điểm mặt những cây son kem Hàn giá dưới 250k hiện đang được các tín đồ làm đẹp Việt mê nhất.

1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint (Giá gốc: 155.000VNĐ)

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 1.

Xu hướng thì cứ đến rồi lại đi, chỉ có son Black Rouge ngon bổ rẻ là vẫn hot hòn họt không có dấu hiệu giảm nhiệt. Riêng cái tên thôi nghe qua đã đủ gây ấn tượng vô cùng rồi. Black Rouge Air Fit Velvet Tint hội tụ đủ các yếu tố mà mọi người đều mong muốn ở một cây son kem: mỏng nhẹ như son tint, tiệp môi nhẹ như không, mềm mại như nhung.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 2.

Vỏ son được thiết kế theo tông đỏ chủ đạo, thân son trong suốt có thể nhìn một phần màu son bên trong. Tuy bằng nhựa nhưng Black Rouge Air Fit Velvet Tint mang lại cảm giác rất chắc tay và trang nhã. Khả năng giữ màu cũng khá ổn, ổn định được trong 4 tiếng và sẽ nhạt dần đều nếu bạn không ăn uống nhiều.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 3.
Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 3.

Bảng màu hiện tại có 12 màu, tất cả đều tươi tắn và không kén da.

2. Peripera Peri’s Ink Velvet (Giá gốc: 163.000VNĐ)

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 4.

Peri’s Ink Velvet chắc đã quá quen thuộc với các cô nàng mê son Hàn giá mềm rồi. Năm 2019 hãng đã cải tiến chất son sao cho mỏng nhẹ hơn và cũng mềm môi hơn.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 5.
Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 5.

Đặc biệt là màu son mới toe #23 Crush Burgundy Brick – đỏ gạch trầm đang làm các nàng điên đảo thật sự vì đánh lên vừa sáng da lại vừa trắng răng.

3. Too Cool For School Art Class Nuage Lip (Giá gốc: 221.000VNĐ)

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 6.

Ra mắt cuối năm 2018 nhưng bộ sưu tập Too Cool For School Art Class Nuage Lip vẫn được các tín đồ son Hàn yêu thích vì bảng màu tây cực kì và chất son mỏng, mịn mượt như nhung lụa.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 7.
Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 7.

Màu đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập này là #07, cam san hô pha chút ánh nâu, hợp với kiểu makeup tây tây sexy.

4. Bbia Last Velvet Lip Tint (Giá gốc: 232.000VNĐ)

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 8.

Để có thể sánh ngang với cơn sốt Black Rouge chắc chắn chỉ có thể là bộ sưu tập những màu son kem đẹp mê mẩn nhà Bbia mà thôi. Chất son của Bbia được đánh giá cao về khả năng bám màu, khá hơn hẳn so với Black Rouge.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 9.

Version 5 – Crystal Series được khen ngợi hết lời vì bảng màu hợp nhiều tông da hơn những phiên bản trước đó.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 10.

Màu hot nhất trong bảng màu lần này chính là #25 (Final Tone) – đỏ nâu trầm quyến rũ cực kì, đánh full môi hay lòng môi đều rất sáng mặt.

5. A’pieu Juicy Pang Tint (Giá gốc: 123.000VNĐ)

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 11.

Hưởng ứng xu hướng son bóng, A’pieu đã cho ra mắt bộ sưu tập Juicy Pang Tint với những tông màu kẹo ngọt đậm chất Hàn Quốc. Tuy hiện tại, son bóng đang bị lép vế trước son lì nhưng cây son này vẫn được các cô nàng yêu thích…

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 12.

… vì chất son bóng mướt, tạo cảm giác môi mềm mọng tự nhiên, lên màu chuẩn và mềm môi.

Giá dưới 250k nhưng chất son siêu ổn và toàn màu đẹp, đây là 5 cây son kem Hàn Quốc được con gái Việt tìm mua nhiều nhất lúc này - Ảnh 13.

Màu CR05 – Cam san hô không bao giờ lỗi mốt chính là màu được yêu nhất của dòng son này.

Theo Trí Thức Trẻ