Các sản phẩm tẩy trang Hàn Quốc có vẻ ít được nhắc đến hơn so với các “đồng môn” Nhật Bản hay châu Âu. Tuy vậy, các thương hiệu xứ kim chi vẫn âm thầm cho ra đời rất nhiều ứng viên tẩy trang giá bình dân, size vĩ đại với chất lượng rất ấn tượng.

6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 1.

Too Cool For School Mineral Pink Salt Deep Cleansing Water (Giá gốc: 320.000VNĐ/500ml): Em này có thành phần chính là muối hồng trên đỉnh Himalaya. Do tính chất tẩy rửa dịu nhẹ thôi nên em này phù hợp với bạn nào da nhạy cảm. Với nàng nào hay makeup đậm thì nên dùng riêng sản phẩm tẩy trang mắt môi kết hợp với em nó nhé.

6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 2.

Missha Meditanical Cica Cleansing Water (Giá gốc: 410.000VNĐ/400ml): Đây là sản phẩm tẩy trang đặc biệt dành cho các bạn da dầu mụn vì có chứa tinh chất rau má. Trong khi đó thì phức hợp Cica sẽ làm sạch da sâu và đánh bay mọi bụi bẩn, makeup. Thiết kế của em nó trông khá thanh lịch với bao bì trắng đen và chất liệu nhựa trong suốt nhìn rõ được lượng nước tẩy trang còn bên trong chai.

6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 3.

Unny Club Mild Cleansing Water (Giá gốc: 200.000VNĐ/500ml): Hàn Quốc quả là luôn làm cho chúng mình phải trầm trồ bởi những thiết kế sản phẩm quá đẹp và tinh tế mà đơn cử là em tẩy trang Unny Club. Em nó còn được các bạn xứ kim chi yêu mến vì khả năng tẩy được các thể loại makeup kể cả đồ trang điểm chống nước. Thành phần chính là trà xanh, hầu như không mùi, không màu, dung tích siêu khủng, giá thành mềm mại. Điểm 10 có nên trao cho em nó không các bạn nhỉ?

6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 4.

Holika Holika Less On Skin Micellar Cleansing Water (Giá gốc: 314.000VNĐ/500ml): Đây là nước tẩy trang không chứa dầu, không chất tạo màu, không chất tạo mùi nên bạn nào da mụn hoặc nhạy cảm cũng có thể dùng vô tư. Em này được các bạn da dầu phản hồi là làm sạch sâu cực kì nhưng không gây khô da.

6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 5.
6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 5.
6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 5.

It’s Skin The Fresh Plop Cleansing Water (Giá gốc: 270.000VNĐ/520ml): Ngoài những em serum đình đám thì tẩy trang nhà It’s Skin cũng đáng thử lắm ạ. Đặc biệt sản phẩm này còn được chia làm 3 loại: Màu tím (chiết xuất việt quất cho da thường, da khô), màu xanh (chiết xuất dưa hấu dành cho da xỉn màu), màu đỏ (chiết xuất bưởi hồng dành cho da dầu). Ngoài ra thành phần cả 3 em nó đều có Hyaluronic Acid giữ ẩm cho da, ngăn ngừa lão hóa.

6 chai nước tẩy trang Hàn Quốc size vĩ đại, giá bình dân và quan trọng là đối xử cực tử tế với làn da mà bạn nên biết tới - Ảnh 6.

Etude House Monster Oil In Cleansing Water (Giá gốc: 390.000VNĐ/480ml): Đây chính là siêu phẩm của nhà Etude House, là món bán chạy nhất của hãng nhiều năm liền. Em nó có dạng nước lai dầu với lớp dầu bên trên có thành phần chính là dầu dừa, lớp nước phía dưới có thành phần chính là trà xanh. Đây có thể được coi là liệu pháp làm sạch kép thách thức cả lớp makeup cứng đầu nhất.

Theo Trí Thức Trẻ