Hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành (Uranus Retrograde) bắt đầu từ 7/8/2018 đến 6/1/2019 có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình cảm của bạn.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng và nhiều chuyện tồi tệ ập đến trong cuộc sống của bạn gần đây thì có khả năng cao là do hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành hay còn gọi là Uranus Retrograde. Hiện tượng này gây ra căng thẳng từ những sự việc trong quá khứ chưa được giải quyết và biểu hiện như lo âu, thay đổi tính cách đột ngột hoặc thậm chí rối loạn thần kinh. Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu sự ảnh hưởng hiện tượng ngược dòng này lên đời sống tình cảm của bạn như thế nào nhé.

HIỆN TƯỢNG SAO THIÊN VƯƠNG ĐI LÙI

Sao Thiên Vương là hành tinh thứ bảy tính từ Mặt Trời và được đặt tên theo vị thần bầu trời của người Hy Lạp cổ là Uranus. Hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành xảy ra khi sao Thiên Vương đi ngược quỹ đạo bình thường so với góc nhìn từ Trái Đất. Điều này vô tình gây ra nhiều thay đổi tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Năm nay, hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành kéo dài từ ngày 7/8/2018 đến ngày 6/1/2019. Có thể nói đây là một khoảng thời gian khá dài. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối phó với các thay đổi có phần tiêu cực đang và sắp xảy ra nhé.

elle việt nam sao thiên vương 1

Sao Thiên Vương (Ảnh: SME Tech)

Một số ảnh hưởng của hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành lên đời sống tình cảm của bạn:

TRẠNG THÁI TÌNH CẢM CÓ THỂ GẶP THỬ THÁCH

elle việt nam sao thiên vương 2

(Ảnh: Unsplash)

Hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành sẽ gây áp lực lên tình trạng tài chính, tình bạn, tình yêu và dần dần thay đổi cuộc sống của bạn một cách kỳ lạ. Khi những khía cạnh này bị thử thách, các mối quan hệ và cảm giác của bản thân phải đối mặt với hàng loạt các câu hỏi hóc búa. Bạn sẽ thấy các vấn đề liên quan đến tiền bạc ngày càng tồi tệ hơn, những cuộc cãi vã với người yêu hay người bạn đời của mình cứ liên tục diễn ra. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này, điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh và tin tưởng vào một tương lai tươi đẹp. Khi hiện tượng vũ trụ này mang rắc rối đến cho bạn, đừng để bản thân chịu ảnh hưởng một cách thụ động. Thay vào đó, bạn cần nắm quyền chủ động thay đổi tình hình bằng chính khả năng của mình.

elle việt nam sao thiên vương 0

(Ảnh: Unsplash)

NHẠY CẢM VÀ DỄ BỐC ĐỒNG

Hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành có liên quan một chút đến sao Hỏa đầy năng lượng nên có thể khiến bạn dễ bốc đồng hơn bình thường. Vì thế, bất cứ ranh giới nhàm chán nào trong cuộc sống cũng đều khiến bạn vô cùng nhạy cảm và muốn thoát ra. Có thể các mối quan hệ xung quanh sẽ khiến bạn cảm thấy bị trói buộc hay tình yêu hiện tại quá đơn điệu và bạn muốn bắt đầu với ai đó sâu sắc hơn. Khả năng cao là bạn sẽ cảm thấy sốc với các hành vi của mình vì chúng đi ngược với những gì bạn vẫn thường làm.

elle việt nam sao thiên vương 6

(Ảnh: Unsplash)

Sao Thiên Vương vốn là một ngôi sao “nổi loạn”. Nó mang một số đặc điểm kỳ lạ mà không có bất cứ hành tinh nào trong hệ Mặt Trời cũng có được. Nếu biết tận dụng sự khác biệt này theo một chiều hướng tích cực, bạn có thể được ngôi sao này dẫn lối đến những điều thú vị mà trước đây mình chưa từng khám phá đấy.

elle việt nam sao thiên vương 5

(Ảnh: Unsplash)

MONG MUỐN THỬ GÌ ĐÓ MỚI LẠ VÀ HẤP DẪN

elle việt nam sao thiên vương 8

(Ảnh: Unsplash)

Bên cạnh một số điều tiêu cực bên trên, hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành cũng có thể khiến cuộc sống của bạn thi vị hơn. Hiện tượng này có thể khiến bạn tìm kiếm những điều mới lạ vượt khỏi vùng an toàn vốn có của bản thân. Bạn có thể sẽ hẹn hò với một đối tượng mới nào đó vốn không phải là gu của mình. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký một lớp học kỹ năng mới như nhảy Tango để cơ thể linh hoạt và uyển chuyển hơn. Vì thế, nếu chủ động, bạn vẫn có thể sống tốt qua “mùa trăng” này.

elle việt nam sao thiên vương 7

(Ảnh: Unsplash)

Theo Elle VN