NTK Chung Thanh Phong tiếp tục hé lộ thêm về mẫu váy cưới đẹp đến nao lòng mà Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại.

Như đã tiết lộ từ trước, NTK Chung Thanh Phong chính là người sáng tạo nên 3 mẫu váy cưới mà Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại. Sau mẫu váy ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn từng được tiết lộ vài hôm trước, mới đây NTK Chung Thanh Phong lại tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh đẹp đến nao lòng của Nhã Phương trong mẫu váy cưới tiếp theo.

Đầu tiên là mẫu váy quây với từng chi tiết đính kết tinh xảo được đo ni đóng giày cho Nhã Phương.

Thiết kế này vừa đảm bảo tiêu chí tinh tế, thanh lịch mà vẫn đủ lộng lẫy, tinh xảo giúp Nhã Phương tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Thiết kế thứ 2 là mẫu váy quây tôn dáng khéo phần xương quai xanh thanh mảnh, khuôn ngực gợi cảm và vòng 2 thon gọn của nữ diễn viên.

Phần vạt váy không quá dài, có độ xòe vừa phải đủ tạo sự tinh tế, sang trọng.

Nhã Phương chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Kiểu tóc búi thấp với phần mái buông lơi.

Bên cạnh đó NTK Chung Thanh Phong còn hé lộ thêm hình ảnh của Nhã Phương trong mẫu váy đính hôn mà cô từng mặc.

Theo NTK Chung Thanh Phong tiết lộ đây là mẫu đầm dự tiệc mà Nhã Phương sẽ mặc trong ngày cưới. Thiết kế này mang phong cách tối giản và thanh lịch theo đúng cá tính và mơ ước mà anh đã “đo ni đóng giày ” cho Nhã Phương. Tuy vậy NTK vẫn giữ nguyên bí mật về mẫu váy cuối cùng của nữ diễn viên, anh chia sẻ đó sẽ là mẫu váy đặc biệt nhất cho sự xuất hiện lung linh nhất của Nhã Phương và sẽ giữ bí mật đến phút cuối cùng. Chúng ta hãy cùng chờ đón hình ảnh của Nhã Phương trong mẫu váy cưới đặc biệt đó nhé.

Nhã Phương makeup khi thử váy cưới

Trước đó NTK Chung Thanh Phong cũng từng khiến dân tình bấn loạn khi hé lộ mẫu váy ôm eo, xẻ sâu mà Nhã Phương từng diện trong bộ ảnh cưới. Mẫu váy trắng tinh khôi mà cô đã diện trong lễ đính hôn cũng là thiết kế tâm huyết của anh.


Mẫu váy ôm eo, xẻ sâu gợi cảm mà Nhã Phương diện trong bộ ảnh cưới…


… và mẫu váy cô mặc trong lễ đính hôn cũng là thiết kế của NTK Chung Thanh Phong.

Theo Tri thức trẻ