Nhìn lại quá trình thay đổi của sao Hollywood trong phong trào #10YearChallenge.

Phong trào đầu tiên của 2019 “Thử thách 10 năm” (#10YearChallenge) không chỉ được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt liệt, mà các ngôi sao tên tuổi cũng đang rầm rộ tham gia. Dưới đây là những hình ảnh thay đổi thú vị sau 10 năm của các ngôi sao Hollywood.

02 sao Hollywood tham gia thử thách 10 năm 10 year challenge
Nữ diễn viên Jessica Biel cũng hứng thú tham gia #10yearchallenge. Ảnh: jessicabiel

ELLEN DEGENERES

MC Ellen DeGeneres đã tham gia phong trào “Thử thách 10 năm” (#10YearChallenge) cùng với dòng trạng thái châm biếm về ngoại hình gần như không thay đổi của cô: “Tôi chưa bao giờ nhận ra cách mình đặt tay hiện giờ đã khác xưa thế nào”.

NICKI MINAJ

Rapper Nicki Minaj có thay đổi đáng kể sau 10 năm khi từ một người yêu thích màu đen trở nên “cẩm hường”, trẻ trung hơn theo năm tháng. Sau khi tham gia phong trào #10YearChallenge, người hâm mộ khen cô ngày càng mặn mà, nhưng không ít người khẳng định cô đã có can thiệp dao kéo để có số đo ba vòng như hiện tại.

MADONNA

“Nữ hoàng nhạc pop” Madonna nên được gọi là  “Nữ hoàng không tuổi” khi đã qua 10 năm mà nhan sắc vẫn không hề thay đổi nhiều. Ở tuổi 60, Madonna vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

JENNIFER LOPEZ

Jennifer Lopez chia sẻ hình ảnh cách đây 10 năm, khi cô đang mang thai 2 đứa con sinh đôi. Hiện tại cô thậm chí bốc lửa và thon gọn hơn rất nhiều dù đã cận kề tuổi 50.

TYRA BANKS

Siêu mẫu Tyra Banks thì chia sẻ lại hình ảnh từ năm cô 18 tuổi, khi cô mới sải bước trên sàn runway.

JESSICA BIEL

Nữ diễn viên Jessica Biel làm người hâm mộ trầm trồ với hình ảnh không thay đổi. Suốt 10 năm, cô vẫn giữ nguyên phong cách đơn giản, thanh lịch.

KELLY RIPA

Nữ diễn viên và là nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ – Kelly Ripa chia sẻ ảnh mặn nồng cùng chồng. Sau 10 năm, cô trông càng hạnh phúc hơn với sự nghiệp và hôn nhân viên mãn.

KATE HUDSON

Nữ minh tinh “Bride War” Kate Hudson sau 10 năm có những thay đổi nhất định. Từ mái tóc dài nữ tính, cô chọn kiểu tóc pixie sát đầu đầy cá tính. Thế nhưng, thần thái của ánh mắt và chiếc lưng trần nuột nã thì mãi vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

ISLA FISHER

Nếu Isla Fisher không nói hai tấm hình được chụp cách nhau 10 năm thì chắc chắn mọi người sẽ tin đây là cùng một khoảnh khắc, chỉ thay đổi đồ. Người đẹp của phim Now You See Me trông vẫn ngọt ngào, xinh đẹp theo năm tháng.

GABRIELLE UNION

Nữ diễn viên Gabrielle Union chia sẻ hình ảnh cô suốt 20 năm qua, từ 1998 – 2008 – 2018. Người hâm mộ khen mộ cô ngày càng xinh đẹp, phong cách và cách tạo dáng cũng đẳng cấp hơn.

Theo ELLE