Công nương Kate Middleton luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện bởi phong cách thời trang thanh lịch cũng như gu làm đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, nàng dâu Hoàng Gia Anh còn để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng bởi những kiểu tóc đẹp mang tính ứng dụng cao. Bài viết dưới đây, mời bạn cùng ngắm nhìn các kiểu tóc đẹp của vị công nương này nhé!.

TÓC XÕA UỐN GỢN SÓNG HOẶC ĐỂ THẲNG TỰ NHIÊN

kiểu tóc đẹp 01

Đây là kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng mà hầu hết phái nữ đều ưa chuộng, trong đó có Kate Middleton. Cô thường chọn tóc rẽ ngôi 6-4 làm tôn lên các đường nét thanh tú của gương mặt. Với kiểu tóc đẹp này, Kate Middleton có thể thỏa sức thay đổi đa dạng các kỹ thuật uốn từ lọn to đến lọn nhỏ.

kiểu tóc đẹp 02

Ảnh: stylecraze

kiểu tóc đẹp 05

Ảnh: vanityfair

kiểu tóc đẹp 06

Ảnh: womanandhome

kiểu tóc đẹp 08

Ảnh: usmagazine

kiểu tóc đẹp 09

Ảnh: picbon

TÓC CỘT ĐUÔI NGỰA THẤP

kiểu tóc đẹp 11

Công nương có gu làm đẹp giản dị nên việc cô ưa chuộng kiểu tóc này cũng không lạ. Kiểu tóc đuôi ngựa rất dễ thực hiện và gọn gàng, giúp bạn dễ dàng hoạt động mỗi ngày. Để làm mới kiểu tóc đẹp này, công nương luôn có nhiều cách để biến hóa thật sáng tạo.

kiểu tóc đẹp 12

Ảnh: readbookmag

kiểu tóc đẹp 13

Ảnh: mirror

kiểu tóc đẹp 14

Công nương biến hóa sáng tạo với kiểu tóc cột đuôi ngựa, dùng nhánh tóc để buộc chùm tóc. Ảnh: glamour

Thay vì cột túm tóc ép sát vào đầu, Kate Middleton thường đánh rối cho phần chân tóc hoặc sử dụng phụ kiện để tạo độ phồng tự nhiên. Ngoài ra, đuôi tóc của cô được uốn gợn nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ nữ tính, thanh lịch.

TÓC BÚI HOẶC CỘT MỘT NỬA

kiểu tóc đẹp 15

Kiểu tóc đẹp này mang đến cho công nương diện mạo xinh đẹp hút hồn. Nàng dâu Hoàng Gia đặc biệt thích kiểu búi hoặc cột một nửa nhẹ nhàng. Công nương thường sáng tạo thành nhiều kiểu như búi tròn, uốn lọn nhỏ hoặc uốn gợn sóng.

kiểu tóc đẹp 16

Ảnh: thesun

kiểu tóc đẹp 17

Ảnh: hellomagazine

kiểu tóc đẹp 19

Kiểu tóc cột một nửa mái tóc xược lên cao năng động nhưng không kém phần nữ tính. Ảnh: pictame

TÓC BÚI THẤP

kiểu tóc đẹp 22

Vị công nương xinh đẹp thường chọn tóc búi thấp cho những sự kiện đặc biệt và sang trọng. Kiểu tóc đẹp này dường như càng làm nổi bật hơn phong cách thanh lịch quý phái của cô. Kate Middleton cũng chú ý đến việc làm phồng cho tóc ở đỉnh đầu để tạo sự tự nhiên. Bạn có thể ứng dụng kiểu tóc này khi đi dự tiệc hoặc sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, để sáng tạo hơn, hãy kết hợp với tóc tết hoặc tóc đan vào nhau tạo điểm nhấn.

kiểu tóc đẹp 23

Ảnh: thesun

kiểu tóc đẹp 25

Ảnh: newbeauty

kiểu tóc đẹp 26

Diện mạo sang trọng của Kate Middleton trong kiểu tóc búi thấp thanh lịch. Ảnh: goodhousekeeping

TÓC MÁI RẼ NGÔI

kiểu tóc đẹp 30

Không chỉ gắn bó với kiểu tóc búi sang trọng, cô còn chọn lựa cách để tóc mái trẻ trung. Trong một sự kiện năm 2015, Kate Middleton xuất hiện với vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính với kiểu tóc mái dễ thương.

kiểu tóc đẹp 31

Ảnh: wmagazine

kiểu tóc đẹp 34

Tóc mái giúp công nương trở nên trẻ trung rạng rỡ hơn. Ảnh: allure

kiểu tóc đẹp 35

Ảnh: racked

MỘT SỐ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP GIÚP MÁI TÓC LUÔN BỒNG BỀNH, MƯỢT MÀ CỦA KATE MIDDLETON:

Sử dụng dầu gội không chứa sulfat

Bạn sẽ bất ngờ khi biết dầu gội mà công nương dùng có bắt nguồn hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo cô, dầu gội không chứa sulfat sẽ không gây hại cho tóc. Đồng thời, những dưỡng chất tự nhiên giúp làm sạch nhưng vẫn giữ lại độ ẩm cho tóc.

Dùng lược kết hợp bàn chải để tóc bồng bềnh, mượt mà

Nàng dâu xứ Anh luôn nằm trong danh sách những người có mái tóc đẹp nhất không chỉ ở nước Anh mà còn ở ngoài thế giới. Bí quyết để sở hữu kiểu tóc đẹp như cô rất đơn giản và dễ thực hiện. Dùng lược đánh rối phần chân tóc, sau đó, dùng bàn chải vuốt phần ngọn sao cho mượt mà.

Sử dụng kẹp để cố định tóc thừa

Một số kiểu tóc như búi, tóc tết thường thừa ra vài sợi tóc con khiến tổng thể trông kém gọn gàng. Mẹo nhỏ mà Kate Middleton từng chia sẻ là hãy dùng kẹp tăm nhỏ để cố định các sợi tóc này thật ngay ngắn. Đó là lý do, dù trong tham gia nhiều sự kiện nhưng tóc của công nương luôn gọn gàng và tinh tế.

Theo ELLE