Những người sinh vào ngày âm lịch này, cuộc sống những năm đầu đời thường phải vất vả hi sinh nhiều, khó khăn trắc trở cũng nhiều nhưng chỉ cần kiên trì, cố gắng và luôn vững niềm tin thì cuộc sống càng về sau càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, cuộc đời bình an, nhàn hạ.

Cuộc sống là một hành trình không ai đoán biết trước được, tương lai của bạn có thể sẽ thay đổi ngay lập tức, theo một chiều hướng rất tích cực hoặc tiêu cực mà bạn không ngờ được. Mỗi khi chuyện không được như ý, người ta thường đổ lỗi cho số phận, rồi phó mặc sự đời. Theo tử vi học, những người sinh vào ngày âm lịch này, cuộc sống những năm đầu đời thường phải vất vả hi sinh nhiều, khó khăn trắc trở cũng nhiều nhưng chỉ cần kiên trì, cố gắng và luôn vững niềm tin thì cuộc sống càng về sau càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, cuộc đời bình an, nhàn hạ.

Ngày 2 âm lịch

Người sinh vào 4 ngày âm lịch này tuổi thơ chịu khó khăn vất vả nhưng đến tuổi trung niên sẽ được đền đáp, cuộc đời viên mãn vẹn toàn - Ảnh 1.

Những người sinh vào ngày 2 âm lịch có cuộc sống những năm đầu đời chịu nhiều vất vả, bôn ba. Vốn dĩ, những người này thường xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, tuổi thơ cũng không được êm đềm như những đứa trẻ cùng tuổi khác. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã phải chịu cảnh nghèo khó vất vả, thậm chí còn phải sống xa gia đình nhưng nhờ tính kiên cường và nghị lực, họ không vì thế mà chịu đầu hàng trước số phận. Đến khi lớn lên, nhờ những trải nghiệm từ bé họ đã có thể tự tay tạo dựng cho mình cơ ngơi, sự nghiệp. Bên cạnh đó, tính cách mạnh mẽ độc lập của người sinh vào ngày này thu hút được vận quý nhân nên con đường tương lai ngày càng xán lạn, vinh quang. Sau tuổi trung niên là lúc “số phận” đền đáp lại cho họ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc dư dả, về già bình yên, an nhàn.

Ngày 17 âm lịch

Người sinh vào 4 ngày âm lịch này tuổi thơ chịu khó khăn vất vả nhưng đến tuổi trung niên sẽ được đền đáp, cuộc đời viên mãn vẹn toàn - Ảnh 2.

Người sinh ra vào ngày 17 âm lịch là người mạnh mẽ, bướng bỉnh, có tham vọng lớn. Đây cũng là người có trách nhiệm, sống có nguyên tắc. Chính vì những tính cách như vậy, cho dù xuất thân trong một gia đình nghèo khó hay giàu sang thì họ vẫn thường tự làm mình căng thẳng và vất vả. Người này theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, làm gì cũng muốn mọi thứ phải thật chỉn chu, trọn vẹn, tự gây áp lực cho chính mình, vì thế mà những năm đầu đời còn trẻ tuổi, nông nổi và bồng bột, cũng chưa tìm được cho mình con đường đúng đắn nên gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự bướng bỉnh, không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi lý tưởng, ngay cả khi mệt mỏi muốn buông xuôi thì họ vẫn tiếp tục chịu đựng. Đến khi về già, họ nhã nhặn và bình tĩnh hơn, cuộc sống vì thế cũng thoải mái và nhàn hạ hơn. Con đường công danh sự nghiệp lúc này cũng bền chắc, tiền bạc dồi dào, hôn nhân hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

Ngày 5 và 29 âm lịch

Người sinh vào 4 ngày âm lịch này tuổi thơ chịu khó khăn vất vả nhưng đến tuổi trung niên sẽ được đền đáp, cuộc đời viên mãn vẹn toàn - Ảnh 3.

Những người sinh vào ngày 5 và 29 âm lịch là những người thông minh, lanh lợi và khôn khéo. Cho dù tuổi thơ phải chịu nhiều thiệt thòi, thua kém bạn bè về mặt vật chất nhưng đến khi trưởng thành những người này lại được thượng đế chiếu cố toàn vẹn. Ngay từ nhỏ, họ đã nhận biết được rằng nếu bản thân không cố gắng, gặp khó khăn là lại đổ cho số phận, không tự mình đứng lên sau khi vấp ngã thì sẽ chẳng có ai kéo mình dậy. Với một trái tim độc lập, kiên cường như vậy, đứng trước bất kì cơn bão táp nào của cuộc đời họ cũng đều vượt qua và còn mạnh mẽ hơn trước. Đến tuổi trung niên là lúc họ được cuộc đời đền đáp lại sau những trắc trở, khó khăn, sự nghiệp của người sinh vào 2 ngày này đặc biệt vượng phát, tài vận cũng dồi dào, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Nhìn chung cuộc sống của họ sẽ đạt được những thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ, ghen tị.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Sohu/ Helino