Sau khi ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 diễn ra  tại Hàn Quốc, bà Ngân Trần tiếp tục được mời làm giám khảo cho cuộc thi  Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 tại Thái Lan vào tháng 9 tới. Đây cũng là một cơ hội để thương hiệu thời trang S-line đến với thị trường Thái Lan và bạn bè quốc tế.

Hội đồng giám khảo

 Cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu là cuộc thi tìm kiếm người phụ nữ xinh đẹp, tinh tế, năng động và trách nhiệm trên toàn cầu có độ tuổi¬ từ 20 – 35 tuổi. Tham gia cuộc thi, giá trị của người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều tích cực.

Hoa hậu Quý bà Toàn cầu Như Mai và nhà thiết kế thời trang Ngân Trần

 Cuộc thi có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà, nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, đạo diễn Lê Cung Bắc, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu Như Mai, Nhà thiết kế thời trang Ngân Trần, Nhiếp ảnh gia Simon Cao…

Khách mời và Ban tổ chức

“Chúng tôi mong muốn tìm được những người phụ nữ có vẻ đẹp tự tin, năng động vinh danh họ để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 có cơ hội trở thành đại sứ cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong khu vực và thế giới” bà Ngân Trần chia sẻ.

NTK thời trang Ngân Trần trong trang phục dạ hội Sline

Đêm Chung kết Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 dự kiến được tổ chức vào thứ bảy, 08/09/2018 tại Bangkok, Thailand.