Mới đây nhiều á hậu, hoa khôi cùng xuất hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ đang lan truyền rần rần và được bàn tán sôi nổi  trên các mạng xã hội

Người đẹp bị lộ ảnh tới cơ sở thẩm mỹ là 2 nàng Á hậu của Miss Grand Việt Nam – Mai Ngô và Minh Thư. Trong hình ảnh được đăng tải, cả Mai Ngô và Minh Thư đều đang ngồi trao đổi với một bác sĩ tại cơ sở y tế. Nhiều người tinh ý nhận ra, khung cảnh 2 nàng á hậu bị chụp trộm có nhiều điểm trùng hợp. Điều này dấy lên nghi vấn Mai Ngô và Minh Thư cùng tới một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. 

Hình ảnh Mai Ngô đang ngồi trao đổi với một bác sĩ tại cơ sở y tế

Việc 2 nàng á hậu xuất hiện tại cùng một điểm làm đẹp, trong cùng một khoảng thời gian khiến cư dân mạng bất ngờ. Vì trước đó, Minh Thư từng bị cho là không xứng với vị trí Á hậu 3 bằng Mai Ngô. Sự xuất hiện chung này dường như đã đập tan nghi vấn bất hòa tại thời điểm đăng quang của 2 nàng á hậu.

Một số hình so sánh Mai Ngô trước đây và trong buổi livestream ra mắt MV Hỏng có đâu

Một người đẹp khác cũng bị lộ ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ thời điểm này là Trương Thị Diệu Ngọc – đại diện Miss World Việt Nam 2016. Bất ngờ là Diệu Ngọc cũng bị phát hiện xuất hiện tại cùng một bệnh viện thẩm mỹ với Mai Ngô. 

Ảnh Mai Ngô được so sánh trước sau PTTM cắt ra từ MV Hỏng có đâu

Hiện cư dân mạng rất tò mò có đúng cả 3 người đẹp đều làm phẫu thuật thẩm mỹ chung một cơ sở và liệu các người đẹp có rủ nhau cùng đi làm đẹp không?