Kiểu tóc ngắn nào có thể giúp tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt bạn?

Phụ nữ châu Á vốn thường sở hữu một gương mặt tròn với các đường nét thanh tú, hài hòa. Có lẽ vì vậy mà nhiều người sẽ e ngại việc cắt tóc ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt thêm phần tròn trịa hơn. Tuy nhiên, có muôn vàn kiểu tóc ngắn đẹp khác nhau giúp phái đẹp che đi những khuyết điểm cũng như tăng thêm độ trẻ trung.

Dưới đây là một số kiểu tóc ngắn đẹp có thể là gợi ý lý tưởng hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của phần đông phụ nữ châu Á.

1. TÓC PIXIE MÁI DÀI
Tóc pixie dạng “nấm” lại được tạo tầng mang đến cho bạn hình ảnh của cô nàng cá tính, hiện đại.


Ảnh: Hairstyle

2. TÓC BOB NGẮN CẮT BẰNG ĐỂ MÁI
Những sợi tóc ôm sát khuôn mặt sẽ làm tăng thêm sự lãng mạn cũng như nét quyến rũ của phái đẹp. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa với mái ngang cũng góp phần tạo nên một kết cấu cân xứng. Đây có thể nói là một kiểu tóc tiêu biểu cho các cô gái châu Á có gương mặt tròn và yêu thích các kiểu tóc ngắn đẹp.


Ảnh: All Things Hair

3. TÓC PIXIE
Đôi lúc bạn có thể thay đổi hình ảnh với tóc bob cực ngắn và không tạo tầng để tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng.


Ảnh: Jonathanrosenblatt

4. TÓC BOB UỐN PHỒNG CHÂN TÓC
Để thăng hạng nhan sắc cùng phong cách nữ tính, ngọt ngào, kiểu tóc ngắn chấm vai uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn phô bày những nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.


Ảnh: Medium

5. TÓC BOB NGẮN TỈA LAYER CHÂN TÓC
Kiểu tóc ngắn đẹp và đơn giản với phần chân tóc được tỉa layer mỏng sẽ mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài quyến rũ bậc nhất.


Ảnh: Simple Fashion Style

6. TÓC BOB BẤT ĐỐI XỨNG
Nếu bạn là cô tính cá tính và muốn làm mới hình ảnh của mình trong mùa thu 2018, đừng bỏ qua kiểu tóc được cắt lệch vô cùng hiện đại này.


Ảnh: All Things Hair

7. TÓC TÉM BOWLCUT CÁ TÍNH
Kiểu tóc ngắn vừa cổ điển lại vừa cá tính với phần mái và cắt ôm sát phía sau đầu.


Ảnh: Mario Lorenzin

8. TÓC BOB NHUỘM ĐỎ
Mái tóc bob nhuộm đỏ chẳng những tôn lên vẻ ngoài cá tính mà còn giúp cho các nàng khoe vẻ đẹp năng động, cuốn hút.


Ảnh: All Things Hair

9. TÓC BOB NGẮN MÁI THƯA
Đối với cô gái sở hữu khuôn mặt tròn, một kiểu tóc nhẹ nhàng sẽ làm tôn lên nét duyên dáng và nữ tính của bạn. Ngoài ra, để tăng phần điệu đà và nét trẻ trung, bạn có thể kết hợp tóc bob cùng mái lưa thưa Hàn Quốc.


Ảnh: All Things Hair

10. TÓC BOB UỐN XOĂN
Đối với con gái châu Á, kiểu tóc ngắn ngang cằm “sóng đôi” cùng mái ngố sẽ là sự lựa chọn giúp bạn trở nên trẻ trung và ngọt ngào hơn.


Ảnh: Kapook

Theo Elle VN