Trước đây mi giả còn là một khái niệm xa lạ và nếu dùng cũng sẽ nhận ra ngay. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn sở hữu những hàng lông mi giả tự nhiên đến mức khiến người khác không khỏi trầm trồ. L’Officiel Vietnam sẽ bật mí ngay thôi.

1. Lông mi giả ban ngày Sonia Kashuk

Với giả chỉ 5$ là bạn đã có ngay đôi lông mi giả ban ngày cực tinh tế từ Sonia Kashuk. Đây là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng có hàng mi thưa và ngắn. Bạn hoàn toàn có thể đeo được nhiều lần, chỉ cần mỗi tối đừng quên nhẹ nhàng loại bỏ các chất kết dính trên lông mi với tẩy trang chuyên dụng nhé.

lông mi giả tự nhiên ban ngày Sonia Kashuk
Lông mi giả ban ngày Sonia Kashuk

2. Lông mi khối tự nhiên EyLure Naturalites

Lông mi giả tự nhiên có thể dùng được hằng ngày của EyLure Naturalites là sự lựa chọn được nhiều cô nàng ưa thích. Cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên, làm mi trông cong quyến rũ, dày hơn, dài hơn mong đợi là điều mà nó mang lại. Bạn sẽ khiến nhiều người lầm tưởng rằng đó là hàng mi tự nhiên, rất thích hợp cho đi làm, đi chơi và đi tiệc. Sản phẩm cũng không quá đặt, chỉ có giá khoảng 10$ mà thôi.

lông mi giả tự nhiên EyLure Naturalites
Lông mi khối tự nhiên EyLure Naturalites

3. Lông mi giả tự nhiên Ardell 135

Ardell là thương hiệu được nhiều người chọn lựa và ưa chuộng bởi lông mi giả tự nhiên, dễ sử dụng và vô cùng thoải mái. Nếu bạn là người có lông mi thưa, ngắn thì đây là sự lựa chọn thông minh và vô cùng tinh tế.

lông mi giả tự nhiên Ardell 135
Lông mi tự nhiên Ardell 135

4. Lông mi giả từ MAC

Lông mi giả từ MAC không hề quá đắt để sở hữu. Chỉ 17$ bạn sẽ có được những cặp mi giả vô cùng tự nhiên. Màu đen satin trông mạnh mẽ và khỏe khoắn cực hợp với mọi hình dáng mắt. Nhiều người phản hồi yêu thích dòng sản phẩm này bởi họ đã đeo nó suốt hai năm và nhiều người thậm chí còn lầm tưởng rằng đó là đôi lông mi giả tự nhiên.

lông mi giả tự nhiên MAC
Lông mi giả từ MAC

5. E.l.f. Individual False Lashes

Nếu là tín đồ của E.l.f, bạn sẽ không thể ngó lơ trước một bộ lông mi giả với bộ dụng cụ hỗ trợ gắn mi kèm theo. Sản phẩm có 2 cặp lông mi dành cho dự tiệc sang trọng và dành cho công sở hằng ngày. Loại này khá rẻ và tự nhiên, chỉ dao động khoảng từ 10$ là đã có thể sở hữu được rồi.

lông mi giả tự nhiên E.l.f. Individual False Lashes
E.l.f. Individual False Lashes

6. Mi giả Mister Mascara False Eyelashes

Những sản phẩm combo là rất tiện lợi với những cô nàng bận rộn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15$ sẽ có ngay bộ lông mi giả tự nhiên dành cho cả ngày lẫn đêm cùng với nhíp điều chỉnh, keo dán. Hãy tự tin và thỏa thích với những buổi tiệc mùa hè sang trọng, lông mi giả của bạn sẽ giúp bạn làm điều đó với sự tự tin tuyệt vời.

lông mi giả tự nhiên Mister Mascara False Eyelashes
Mister Mascara False Eyelashes
Theo Lofficiel VN