Chị em nhà Kim Kardashian hay nữ ca sĩ Taylor Swift cũng từng học hỏi phong cách thời trang của cố Công nương Diana.

Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 1
Đã 20 năm kể từ khi Công nương Diana qua đời, phong cách thời trang của bà vẫn được nhiều người yêu mến. Tên tuổi của Diana được liệt vào danh sách những người phụ nữ ăn mặc đẹp nhất trong lịch sử. Những bộ cánh thời trang của Diana luôn được nhiều sao thế giới học hỏi, cũng như trở thành xu hướng trong những năm gần đây.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 2
Thanh lịch luôn là phong cách đặc trưng, khi công chúng gợi nhớ về hình ảnh Công nương Diana. Những mẫu sơ mi phom dáng tay lửng, cầu vai vuông đi kèm chân váy đồng điệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà trong những chuyến công tác.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 3
Với phong cách thanh lịch, Diana là hình ảnh hoàn hảo để Victoria Beckham hướng đến. Bà Beck luôn xuất hiện quý phái trong những mẫu sơ mi lụa cùng chân váy đồng điệu, lấy cảm hứng từ bộ trang phục sắc xanh biển của cố Công nương.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 4
Hình ảnh cố Công nương nữ tính trong mẫu váy sắc vàng nổi bật, phom dáng cổ điển luôn in đậm trong tâm trí của giới mộ điệu. Thiết kế giúp bà tôn làn da trắng, cùng vóc dáng thon thả, thu hút sự chú ý trong chuyến công tác năm 1983.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 5
Công nương Diana cũng ảnh hưởng đến phong cách thời trang của Taylor Swift. Những năm trước, sự nữ tính luôn là hình ảnh gắn liền của nữ ca sĩ nhạc đồng quê. Cô cũng luôn lựa chọn các mẫu đầm in hoa nhẹ nhàng, học hỏi từ trang phục của Công nương.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 6
Cố Công nương luôn là biểu tượng thời trang, nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái. Ngoài những bộ đồ sang trọng, bà cũng có sở thích ăn mặc phóng khoáng, bụi phủi. Diana là người thích tập thể dục, những chiếc quần đạp xe thoải mái, năng động được bà tận dụng cũng trở thành xu hướng thời trang năm 2018.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 7
Với người luôn cập nhật những xu hướng, Kim Kardashian đã học hỏi từ phong cách thể thao khoẻ khoắn của Công nương Diana từ những năm 1990. Ngoài ra, đây còn trở thành trào lưu được nhiều ngôi sao thế giới lăng xê trong đó có Kendall Jenner, Bella Hadid hay xuất hiện trên sàn diễn của các nhà mốt quốc tế.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 8
Ngoài các ngôi sao thế giới, phong cách thời trang của Diana cũng là nguồn cảm hứng cho các thành viên Hoàng gia với sự thanh lịch, nhẹ nhàng đúng chuẩn một Công nương Anh quý phái.
Nhung ngoi sao chiu anh huong thoi trang tu Cong nuong Diana hinh anh 9

Công chúa Beatrice từng bị chê bai về nhan sắc và phong cách thời trang. Vài năm gần đây, cô bắt đầu chứng minh về sự lột xác hình ảnh, khi học hỏi gout ăn mặc của Công nương Diana trong việc chọn họa tiết, phối hợp hài hoà cùng phụ kiện tại các buổi tiệc Hoàng gia quan trọng.

Thiên Minh/Zingnews

Ảnh: Getty Images, Pinterest