Hãy cùng tìm hiểu về những thiết kế giày được các sao nam của Hàn Quốc ưa chuộng và yêu thích nhất.

Hàn Quốc luôn được biết đến về phong cách thời trang đường phố độc đáo, và dĩ nhiền các ngôi sao K-pop là những người đi đầu xu hướng. Các thiết kế giày mang phong cách đường phố cũng được các idol ưa chuộng và săn đón, đó là những thiết kế thời thượng hyped nhất hay là những phiên bản giới hạn. Sự lựa chọn của các sao nam K-Pop luôn cực kì dạng dạng và độc đáo, từ những thiết kế giày boots, sneaker cho đến những đôi giày loafer đỏm đáng. Hãy cùng xem qua đâu là các thiết kế giày đang được các ngôi sao K-pop lựa chọn cho phong cách của mình.

1. Gucci Princetown Slipper/Loafer

Thiết kế loafer của Gucci đã và vẫn đang “gây gió gây bão” trong lòng giới mộ điệu Kim Chi, dĩ nhiên các ngôi sao K-Pop cũng không phải ngoại lệ. Hai trong số những cái tên nổi bật thường xuyên xuất hiện với thiết kế này là Nam Taehyun (South Club) và Kim Taehyung (BTS) với những cách phối đồ theo các phong cách ấn tượng khác nhau.

(Ảnh: BTS_twt)

(Ảnh: BTS_twt)

thiet ke giay kpop elle man 3

(Ảnh: (Et News)

thiet ke giay kpop elle man 4

(Ảnh: Pinterest)

thiet ke giay kpop elle man 5

(Ảnh: needubaby)

2. Timberland Boots

Thiết kế giày bốt của Timberland luôn thể hiện được hình ảnh Hip Hop thời thượng bụi bặm và khoẻ khoắn, bởi vậy mà chúng cũng được các thành viên nhóm nhạc K-Pop theo phong cách Hip-Hop như Jungkook (BTS) và Bobby (iKON) yêu thích và tin dùng.

thiet ke giay kpop elle man 6

(Ảnh: Topstarnews)

thiet ke giay kpop elle man 25

(Ảnh: Aas well as B)

3. adidas Yeezy Boots

Các thiết kế giày của adidas Yeezy luôn được gọi cưng là “chén Thánh” của sneakergame để thể hiện được sự khát khao mà mọi người dành cho chúng, và các chàng trai của K-pop cũng không nằm ngoài xu hướng đó, đặc biệt là thành viên Mark của GOT7. Anh chàng được biết đến như là một “fan ruột” của mọi thiết kế adidas Yeezy với một bộ sưu tập cực kỳ đa dạng. Ngoài ra thì các idol khác như Jay Park, Lee Seunghoon, MINO (WINNER) cũng sở hữu những thiết kế giày này.

thiet ke giay kpop elle man 11

(Ảnh: it’s mark)

thiet ke giay kpop elle man 12

(Ảnh: playonmark)

thiet ke giay kpop elle man 13

(Ảnh: eternity)

thiet ke giay kpop elle man 14

(Ảnh: @jparkitrighthere)

thiet ke giay kpop elle man 15#

(Ảnh: @realllllmino)

4. Vans

Bởi vẻ đẹp đơn giản kinh điển và dễ phối đồ, Vans cũng là một trong những đôi giày không thể thiếu vắng trong tủ đồ của các sao. Và dĩ nhiên trong số rất nhiều thiết kế  đó, Vans OldSkool là đứa con cưng nhất của tất cả mọi người. Hyungwon (Monsta X) sở hữu một đôi Vans cùng tông màu khá lạ, trong khi G-Dragon (BIGBANG) lại chọn cho mình một thiết kế cơ bản.

thiet ke giay kpop - elle man 20

(Ảnh: yoojeongnimui haru)

thiet ke giay kpop elle man 17

(Ảnh: weibo)

thiet ke giay kpop elle man 17

(Ảnh: GD)

thiet ke giay kpop elle man 16

(Ảnh: GD)

5. Puma Creeper

Tuy “cháy hàng” ngay khi vừa lên kệ, nhưng các K-Pop idol chắc chắn là những người đủ nhanh tay “cop” cho mình những thiết kế giày Puma Creeper ấn tượng. Hai trong số đó là Jimin và Jungkook (BTS), họ thực sự là fan ruột của đôi giày này!

thiet ke giay kpop elle man 10thiet ke giay kpop elle man 10

(Ảnh: BTS_tweet)

thiet ke giay kpop elle man 8

(Ảnh: hstad)

thiet ke giay kpop elle man 7

(Ảnh: Standout)

6. Balenciaga Triple S

Độ hot của Triple S đã lan tỏa khắp thế giới là điều không thể bàn cãi, trong đó có cả giới K-Pop idol. Với gu thời trang cao cấp của mình, các chàng trai K-Pop đã khéo léo biến hoá cùng thiết kế giày Chunky theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau. Những cái tên nổi bật là Nam Taehyung (South Club), J-Hope (BTS), Mark (GOT7), Taeyong (NCT) và Lai GuanLin (Wanna One) , họ sở hữu nhiều thiết kế giày Triple S từ các season khác nhau.

thiet ke giay kpop elle man 9

(Ảnh: BTS_twt)

thiet ke giay kpop elle man 21

(Ảnh: Weekly Idol)

thiet ke giay kpop elle man 22

(Ảnh: dear july)

thiet ke giay kpop elle man 23

(Ảnh: weibo)

7. Off-White x Converse Chuck Taylor 70

Đây cũng là một trong những thiết kế giày hiếm hoi nhất hiện tại nhưng đối với những ngôi sao thì có lẽ không phải là một vấn đề gì quá lớn lao. Một vài trong những cái tên K-Pop sở hữu được đôi giày đáng mơ ước này là Lee Seunghoon (WINNER), J-Hope (BTS) và Lay (EXO).

thiet ke giay kpop elle man 24

(Ảnh: GetonSwag)

thiet ke giay kpop elle man 2

(Ảnh: Converse)

8. Converse

Cũng giống như Vans, thiết kế đơn giản và cơ bản của hãng cũng trở thành một món đồ phù hợp với nhiều hoàn cảnh mà nhà nhà đều yêu thích. Các thành viên của nhóm nhạc WINNER rất yêu thích thiết kế Class Chuck Taylor và sở hữu nhiều tông màu khác nhau của thiết kế này.

Theo elleman