Để làm một chàng trai lúc nào cũng nhớ tới bạn không phải là điều quá khó. Bạn có thể tham khảo một vài tuyệt chiêu dưới đây.

Nhiều nàng sẽ luôn cảm thấy bất an, vì người đàn ông của họ không thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc nhiều với mình. Trong khi đó, bạn thì lúc nào cũng nhớ anh ấy đến phát điên và xem chàng như toàn bộ cuộc sống của mình. Tham khảo một vài tuyệt chiêu sau đây để chàng trai của bạn phải nhớ nhung bạn nhiều hơn nhé.

LÀ MỘT CÔ GÁI TỰ DO


(Ảnh: Unsplash)

Có thể điều này thật khó hiểu, nhưng bạn hãy ra ngoài, tìm tới những cuộc vui, những buổi tiệc tùng hay tụ tập với đám bạn mà không có anh ấy. Nếu bạn có mặt ở tất cả mọi nơi có anh ấy, anh ấy sẽ nhanh chán bạn. Chuyện này tưởng đơn giản nhưng sẽ khiến chàng băn khoăn và nhớ về bạn nhiều hơn. Bạn hãy để anh ấy có thời gian để tìm hiểu về bạn. Hãy cho chàng biết được rằng, cưa cẩm hay yêu một cô gái không đơn giản, và càng khó hơn khi lấy được trái tim của cô ấy.

CÓ MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG


(Ảnh: Unsplash)

Mùi hương trên cơ thể là tuyệt chiêu lợi hại của phụ nữ. Đó có thể là mùi nước hoa ngọt ngào, mùi dầu gội đầu, kem dưỡng da, mùi son môi… của bạn. Theo một nghiên cứu, khoảng 23% đàn ông thú nhận rằng họ bị “nghiện” mùi cơ thể hay nước hoa của bạn gái mình. Bên cạnh đó, mùi hương cũng gắn liền với ký ức. Khi ngửi được mùi hương đó, anh ấy sẽ nhớ đến những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau.

CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG YÊU THƯƠNG ĐẶC BIỆT


(Ảnh: @sethandkaiti)

Bạn nên có những biểu hiện tình cảm mà bạn chỉ thể hiện riêng với chàng như: bạn cho tay vào túi áo anh ấy khi trời lạnh, bám vào cánh tay anh ta giữa chốn đông người hay xoa đầu anh ấy khi hai người trò chuyện… Những hành động này tuy nhỏ nhưng lại có tác động vô cùng lớn với chàng. Anh ấy sẽ có cảm giác là người đặc biệt và duy nhất với bạn. Hãy để chàng lạc lối vào những mê cung của nỗi nhớ, khi anh ấy hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn nhé.

HẠN CHẾ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI


(Ảnh: Unsplash)

Bạn cần một chút bí ẩn để khiến anh ấy phải nhớ về bạn. Đồng nghĩa với điều đó, bạn không nên cập nhật trạng thái và hình ảnh của mình quá thường xuyên trên các trang mạng xã hội. Anh ấy sẽ tò mò, cả ngày hôm nay bạn đã làm gì mà không xuất hiện trên Facebook. Ngoài ra, tần suất xuất hiện của bạn trên mạng xã hội càng ít sẽ càng thể hiện bạn là người phụ nữ bận rộn và có những mối quan tâm khác ngoài anh ấy, chứ không phải là mẫu người phụ nữ chỉ săm soi các hoạt động của chàng trên mạng xã hội.

TẠO NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN VÀ BẤT NGỜ


(Ảnh: @onewayticketrip)

Cuộc sống không có những tình huống bất ngờ sẽ thật nhàm chán. Trong tình yêu cũng vậy. Đôi khi bạn nên dành những điều bất ngờ cho chàng như: Đột ngột đến thăm chàng mà không báo trước, tự lên kế hoạch buổi tối lãng mạn, hoặc đặt vé cho một chuyến du lịch ngắn ngày… Những việc làm đặc biệt chú ý đến sở thích sẽ khiến chàng bất ngờ và cảm nhận được sự ngọt ngào, tinh tế của bạn. Không một người đàn ông nào lại buồn phiền vì có cô bạn gái tâm lý, hiểu mình như vậy. Bên cạnh đó, tuyệt chiêu này sẽ làm anh ấy nhận ra giá trị của bạn và anh ấy không thể ngừng nhớ bạn.

HỌC CÁCH TỪ CHỐI ANH ẤY


(Ảnh: Unsplash)

Khi bạn đã có được trái tim của anh ấy, không nhất thiết bạn phải dành hết thời gian của mình cho chàng. Đừng mãi chỉ ngồi một chỗ và chờ điện thoại của anh ấy hay nếu chàng đột ngột gọi điện và yêu cầu bạn tới gặp chàng ngay lập tức, hãy từ chối, và cho họ biết rằng, hẹn hò với bạn không hề dễ. Hãy dành cho bạn không gian riêng và những mối quan tâm khác để bản thân bạn trở nên độc lập, tự tin mà không quá phụ thuộc vào chàng.

Theo Elle VN