Hôn nhân ông bầu Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh từng bị đồn rạn nứt từ năm 2017. Lúc đó, nhà sản xuất, đạo diễn có tiếng không giấu sự khó chịu vì lời đồn thổi.

Những ngày đầu tháng 9, tin đồn Phạm Quỳnh Anh ly hôn ông bầu Quang Huy rầm rộ sau bình luận từ Facebook của nữ ca sĩ Thu Thủy. Thu Thủy là bạn thân của Phạm Quỳnh Anh.

“Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An nhiên bạn nhé”, Thu Thủy viết. Cư dân mạng còn nhận ra vợ chồng Quang Huy – Quỳnh Anh không còn ảnh chung trên trang cá nhân. Khi được hỏi về tin đồn đổ vỡ, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt từ chối chia sẻ về cuộc sống cá nhân.


Bình luận gây chú ý từ nữ ca sĩ Thu Thủy. Ảnh chụp màn hình.

Dịp lễ 2/9, cô bận rộn với công việc và chăm sóc con gái tại Hà Nội. Trong khi đó, ông bầu Quang Huy có lịch trình riêng ở Mỹ.

Trên trang cá nhân, nhà sản xuất Quang Huy thể hiện sự không quan tâm đến những dị nghị từ mạng xã hội. Hình ảnh mới nhất được anh chia sẻ là từ hôm 2/9, trên chuyến bay từ Mỹ về TP.HCM. “Về nhà ăn bát phở thôi, nhiều thứ đang chờ ở bờ bên kia”, đạo diễn Nguyễn Quang Huy viết.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, ông bầu nổi tiếng có không ít chia sẻ đầy tâm trạng. Hôm 31/8, tại New York bên một người anh em, Nguyễn Quang Huy chia sẻ đang tận hưởng cuộc sống đầy trải nghiệm.

“Hôm nay là một ngày nhiều cảm xúc, cảm hứng, vui, buồn, thất vọng. Cuộc sống trải nghiệm nhiều cảm xúc là cuộc đời đáng sống nhất”, anh viết.


Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy nhiều lần chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Hôm 22/8, anh cập nhật ảnh đại diện công ty Wepro cùng dòng chú thích đầy ẩn ý: “16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình”.

Trước đó, hôm 9/8, Quang Huy đăng trạng thái nói về sự phản bội trong cuộc sống.

Một người em của Phạm Quỳnh Anh cho biết luôn tin tưởng vào hạnh phúc của vợ chồng nữ ca sĩ. Cô cho rằng dù ít tương tác trong công việc và mạng xã hội, họ vẫn là một gia đình. Đây cũng không phải lần đầu tiên gia đình hai nghệ sĩ bị đồn thổi đổ vỡ.

Hồi tháng 5/2017, Quang Huy từng bức xúc vì tin đồn liên quan đến gia đình. Thời điểm đó, anh khẳng định phương châm sống của bản thân từ trước đến nay là “nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường”.

Gọi vợ là “Quỳnh Tèo”, Quang Huy khẳng định hôn nhân bền chặt: “Mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được”.


Hình ảnh hai vợ chồng tại sự kiện công ty vào năm 2017.

Nhà sản xuất nhấn mạnh anh đã nếm trải đủ cung bậc trong ngành giải trí và cũng miễn nhiễm với tin đồn. Nhưng khi tin đồn ảnh hưởng cuộc sống gia đình, anh sẽ bảo vệ tuyệt đối.

“Sau tất cả, trở về nhà đó là những bữa cơm bình thường, rất bình thường”, anh nói.

Trong một bài phỏng vấn trên Zing.vn giữa tháng 9/2017, Quang Huy cũng nhấn mạnh quan điểm khi được hỏi về hôn nhân với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trục trặc: “Tôi không nghĩ mình nổi tiếng nên không có trách nhiệm giải thích chuyện gia đình. Tôi chỉ giải thích với cổ đông của mình. Nói về chia tay thì khó lắm vì chúng tôi trải qua rất nhiều năm tháng, thử thách bên nhau”.

Anh chia sẻ: “Vợ nếu không hiểu thì không thể yêu tôi hơn 10 năm và gắn bó đến bây giờ. Ở bên cạnh Quang Huy như ở bên cạnh lò lửa, sẵn sàng nổi điên chơi dại với công ty nên về bên gia đình đổi lại tôi luôn cố gắng nhẹ nhàng”.


Quang Huy từng mạnh mẽ lên tiếng khi bị đồn vợ chồng rạn nứt.

“Nhiều năm gắn bó, đoạn đường nào chúng tôi chả nếm trải cùng nhau. Vì thế khó có gì chia cắt chúng tôi. Gia đình nghệ sĩ dễ đổ vỡ vì cái tôi lớn thôi. Còn chúng tôi quan niệm ra ngoài cái tôi đã quá đủ rồi, cần gì mang về nhà nữa”, anh từng tự hào về cuộc sống gia đình.

Những khán giả yêu quý cặp vợ chồng nổi tiếng hy vọng nhà sản xuất The Debut sẽ đưa ra thông điệp mạnh mẽ như một năm trước.

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy là cặp vợ chồng mẫu mực, hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Hai người yêu nhau hơn 10 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân vào năm 2012. Họ có với nhau hai người con.

Cô từng là thành viên nhóm nhạc Sắc màu, H.A.T, thuộc quyền quản lý của Quang Huy.

Theo Zing News