Đây tiếp tục là thông tin gây sốc lớn đối với người hâm mộ Phạm Băng Băng sau gần 3 tháng lùm xùm về scandal trốn thuế.

Đây tiếp tục là thông tin gây sốc lớn đối với người hâm mộ Phạm Băng Băng sau gần 3 tháng lùm xùm về scandal trốn thuế.

Tiếp tục vụ việc Phạm Băng Băng nghi bị bắt giữ vì trốn 98 triệu NDT tiền thuế (khoảng 343 tỷ đồng), một trang thông tin có tên Yink USA đã tiết lộ nữ diễn viên họ Phạm đã bay sang Mỹ, xuất hiện tại Cục nhập cư Los Angeles để nhấn dấu vân tay làm thủ tục xin tị nạn.


Nguồn tin từ phía Đài Loan cho biết Phạm Băng Băng bay sang Mỹ để xin tị nạn

Mặc dù không có hình ảnh cũng như thông tin chưa thể chuẩn xác, nhưng điều này cũng khiến dân tình vô cùng hoang mang trước tình trạng của nữ diễn viên.

Trước đó đã có thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay nhau cho dù đã hứa hẹn với truyền thông và người hâm mộ sẽ tổ chức đám cưới vào nửa cuối năm 2018.

Bên cạnh đó, một nguồn tin nữa từ Huỳnh Nghị Thanh – ông chồng tai tiếng của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch tiếp tục lại có những chia sẻ gây sốt khi đăng tải một bài viết trên trang cá nhân của mình và khẳng định Phạm Băng Băng đã bị bắt.

Trên Weibo, Huỳnh Nghị Thanh tiét lộ, một người bạn có vợ làm ở viện kiểm sát Vô Tích đã cho anh biết Phạm Băng Băng thực sự đã bị cảnh sát “sờ gáy”. Nguyên nhân là vì khi điều tra ra, nữ thần họ Phạm 1 đồng tiền thuế cũng không đóng”.


Huỳnh Nghị Thanh – chồng cũ của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch

Huỳnh Nghị Thanh tiếp tục nói: “Tôi nghe được gì thì nói lại điều đó, một chữ cũng không thêm không bớt. Vợ của bạn tôi là công nhân viên chức, tôi nghĩ cũng không thể nào có tin đồn bịa đặt được đâu”.

Hiện tại, động thái khiến dân tình khó hiểu chính là việc, Studio của Phạm Băng Băng vẫn không hề lên tiếng hay có động thái nào về những tin đồn ram ran gây chấn động suốt gần 3 tháng qua.

Hiện giờ, việc xác minh “nữ hoàng giải trí” đang ở đâu, làm gì, với ai là câu hỏi lớn nhất của showbiz Hoa ngữ.

Theo Helino