Trong tử vi học có nói, ngày sinh nào kết thúc bằng 3 số này thì không phải lo lắng cuộc đời hậu vận về sau.

Bên cạnh con giáp, nhân tướng học thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của một người. Đặc biệt hơn là trong ngày sinh có những số được chọn là số may mắn, hoàng kim, nếu ai sở hữu được thì chắc chắn gặp được nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Trong tử vi học có nói, ngày sinh nào kết thúc bằng 3 số này thì không phải lo lắng cuộc đời hậu vận về sau. Bởi lẽ, đây là những con số mang nhiều may mắn, phú quý, ai sở hữu được thì sẽ hưởng được nhiều hạnh phúc vẹn toàn. Cùng xem đó là những số nào nhé!

Phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này thì mang mệnh phú quý, từ nhỏ đến lớn gặp nhiều may mắn, hậu vận giàu có viên mãn - Ảnh 1.

Ngày sinh kết thúc bằng số 3

Phụ nữ nào sinh vào ngày 3, 13, 23 thì được xem là mang nhiều may mắn vào thời trung niên. Họ là những người được trời ban cho trí thông minh, lanh lợi nhưng thật thà. Hầu hết họ đều có tinh thần kiên trì, có kế hoạch và trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, những người này rất tài giỏi và có khả năng kiếm được nhiều tiền bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của mình. Những ai có ngày sinh kết thúc bằng số 3 thường đa năng và có thể làm được nhiều ngành nghề khác nhau. Cuộc sống dù có vất vả thế nào họ cũng vượt qua được. Điều quan trọng là hậu vận, cuộc sống của họ sẽ toàn là những chuỗi ngày màu hông, sống thoải mái, sung túc và an nhàn hưởng phước.

Ngày sinh kết thúc bằng số 6

Tử vi học có nói, những người có ngày sinh là ngày 6, 16 và 26 thường có tính cách tự lập, nội lực và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Một khi yêu thích điều gì đó, họ sẽ có niềm khao khát mãnh liệt và bằng mọi giá sẽ hoàn thành chúng. Những người này thường không ngại khó khăn để đạt được điều mình muốn, họ thích học hỏi, tìm tòi hoặc thậm chí chấp nhận thất bại để có được bài học quý giá. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này đa số đều thành đạt trong công việc, may mắn hơn là có một vị trí vững chắc trong xã hội. Cuộc sống từ sau năm 35 là những chuỗi ngày may mắn và thuận lợi, họ càng làm việc thì càng có nhiều tiền, hậu vận được tận hưởng cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng.

Phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này thì mang mệnh phú quý, từ nhỏ đến lớn gặp nhiều may mắn, hậu vận giàu có viên mãn - Ảnh 2.

Ngày sinh kết thúc bằng số 9

Trong thần số học, số 9 được xem là con số hoàng kim và may mắn nhất, vì vậy những ai có ngày sinh là 9, 19, 29 đều cũng sẽ có số mệnh viên mãn không ngờ. Trời sinh những người sinh vào những ngày này đều có trí thông minh hơn người, nhạy cảm với những con số và hiểu biết về kinh doanh. Đặc biệt hơn hết họ là những người biết quản lý tiền và giỏi kiếm tiền. Khi đối mặt với những cơ hội trước mắt, những người này thường khéo léo chọn lựa và nắm bắt những điều tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, càng lớn tuổi họ càng kiếm được nhiều tiền và tự xây dựng cuộc sống giàu có cho riêng mình. Hậu vận, những người này sẽ có cuộc sống sung túc, an yên, muốn gì có đó và không cần phải lo lắng, phiền não.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Sohu/ Helino