Theo nhân tướng học, từng đặc điểm trên cơ thể đều chứa đựng những bí mật về bản mệnh của một con người. Đối với phụ nữ, nếu như sở hữu những đặc điểm này thì nên biết rằng mình là người vô cùng may mắn, định sẵn vận mệnh tràn đầy phúc khí, số vượng phu ích tử không ai bằng.

Khuôn mặt tròn đầy

Phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này trên người thì xác định cả đời giàu sang phú quý, chồng nào tu 9 kiếp mới cưới được - Ảnh 1.

Phụ nữ mặt tròn thường là những người cởi mở, hoạt bát và đáng yêu. Dù cuộc sốngkhó khăn đến đâu, họ vẫn không bao giờ đánh mất sự lạc quan và nụ cười tươi tắn trên môi. Những cô gái này không giữ lại năng lượng tích cực cho riêng mình mà còn lan tỏa đến mọi người xung quanh, nhờ đó mà con đường thăng tiến của các ông chồng của họ ngày càng hanh thông, con cái sống giữa tình yêu thương của bố mẹ lớn lên ngày càng thông minh, ngoan ngoãn.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này trên người thì xác định cả đời giàu sang phú quý, chồng nào tu 9 kiếp mới cưới được - Ảnh 2.

Theo nhân tướng học, cằm đầy đặn là một trong những tiêu chuẩn cần có của một người vợ hiền. Họ thường rất ôn nhu, thùy mị và chu toàn trong tất cả mọi việc. Đặc biệt, những người này rất xem trọng gia đình và sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng, chăm lo con cái. Đối với sự nghiệp của chồng, họ không can dự nhiều nhưng lại rất có ích, nhờ những kiến thức có được từ tinh thần ham học hỏi, họ thường đưa ra nhiều lời khuyên, gợi ý cho đường hướng phát triển giúp chồng thêm rạng rỡ công danh. Người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, hậu vận hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

Bờ vai dày và rộng

Phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này trên người thì xác định cả đời giàu sang phú quý, chồng nào tu 9 kiếp mới cưới được - Ảnh 3.

Rất nhiều phụ nữ ngại chuyện mình sở hữu bờ vai dày và rộng bởi đặc điểm này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng lại rất tốt trong nhân tướng. Bờ vai rộng lớn thể hiện đây là người bao dung đại lượng, sống rộng rãi và không tính toán chi li. Bên cạnh đó, họ còn là người có trách nhiệm và tinh thần cầu tiến. Nhờ vậy nên chỉ cần nỗ lực hết sức, sự nghiệp của họ sẽ vô cùng rực rỡ đồng thời cũng giúp công việc làm ăn của các đấng ông chồng thuận lợi.

Con đường công danh tốt đẹp mang đến cho những người phụ nữ này một khoản tiền đủ để sống sung túc, an lành. Con cái nhờ phúc mẹ được lớn lên trong môi trường tốt nhất, phần nào đảm bảo tương lai xán lạn. Hậu vận vững vàng không chỉ đến từ tiền tài mà họ còn được định sẵn sẽ hưởng phúc từ con cháu. Cuộc sống tuổi xế chiều không phải lo nghĩ quá nhiều.

Hông đầy đặn

Phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này trên người thì xác định cả đời giàu sang phú quý, chồng nào tu 9 kiếp mới cưới được - Ảnh 4.

Phụ nữ hông đầy đặn có tướng tài vận tốt, họ kiếm giỏi, hoạch định chi tiêu hợp lý nên lúc nào cũng có của dư của để. Vậy nên sự nghiệp của những người này sẽ thăng hoa nếu như họ kinh doanh hay làm các công việc liên quan đến tài chính. Chưa hết, người hông đầy đặn dễ sinh con, lại còn chăm con tốt thì không còn nghi ngờ gì về số “ích tử”. Người vợ quản lý tiền giỏi, lúc nào cũng chăm lo cuộc sống gia đình tốt nhất thì ông chồng nào lại không khao khát có được.

Đôi chân vững chãi

Phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này trên người thì xác định cả đời giàu sang phú quý, chồng nào tu 9 kiếp mới cưới được - Ảnh 5.

Theo nhân tướng học, bất kể là nam hay nữ, chân quá ốm yếu và gầy gò là dấu hiệu báo trước cuộc đời lắm chông gai, khổ cực. Ngược lại, phụ nữ có đôi chân vững chãi, hơi to một chút không phù hợp với chuẩn mực của cái đẹp nhưng lại mang đến nhiều vận khí, cuộc đời gặp may mắn không ngừng, dễ dàng thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Những người này có số gặp được người chồng tốt, biết yêu thương vợ, gia đình ấm no, sung túc và tha hồ hưởng phước bên cạnh con cháu lúc về già.

Dái tai to và dày

Phụ nữ sở hữu 6 đặc điểm này trên người thì xác định cả đời giàu sang phú quý, chồng nào tu 9 kiếp mới cưới được - Ảnh 6.

Dái tai to và dày báo hiệu một cuộc đời người phụ nữ viên mãn với đầy đủ mọi thứ tốt đẹp từ phúc khí, tài vận, vận số và tình cảm. Về đường tình duyên gia đạo, những người này không khó tìm được nửa kia đích thực để gắn bó cả đời. Đối với người chồng phải biết bản thân may mắn cỡ nào mới lấy được cô vợ vẹn toàn, có thể giúp sự nghiệp của mình suôn sẻ và thăng hoa. Cuộc sống hôn nhân thoải mái, sung túc, không lo cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino