Trong tử vi học có nói, giờ sinh mang một ý nghĩa đặc biệt, có những khung giờ tượng trưng cho sự may mắn, phú quý.

Nhiều người chỉ quan tâm đến con giáp, ngày sinh mà không biết rằng giờ sinh cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Trong tử vi học có nói, giờ sinh mang một ý nghĩa đặc biệt, có những khung giờ tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, tương ứng vào đó nếu ai sinh vào khung giờ hoàng kim thì xác định cuộc sống viên mãn vẹn toàn. Từ sự nghiệp, công danh, hôn nhân đến tiền tài đều được ơn trến chiếu cố. Cùng xem đó là khung giờ nào nhé!

Giờ Tý (từ 23h – 1h sáng)

Bất kể là nam hay nữ sinh vào khoảng thời gian này đều rất thông minh, lanh lợi. Đặc biệt đối với phụ nữ, nếu sinh vào thời khắc này thì xác định có số làm lãnh đạo. Cuộc sống của họ không phải màu hồng, trơn tru, nhưng nhờ tính cách tuyệt vời trời cho cùng với sự thông minh, họ hoàn toàn có thể làm được chuyện lớn. Không những thế, càng lớn tuổi càng tạo được nhiều thành tựu to lớn. Từ năm 30 tuổi bắt đầu xây dựng sự nghiệp ổn định, đến năm 40 trở về sau mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, chỉ cần ngồi mát hưởng bát vàng, tận hưởng cuộc sống sung túc đầy đủ.

Giờ Mão (từ 5h – 7h sáng)

Khoảng thời gian từ 5h đến 7h sáng được xem là thời khắc hoàng kim nhất trong ngày. Đây là lúc bình minh ló dạng, vạn vật xung quanh đều thức dậy bắt đầu một ngày mới tràn đây năng lượng và tươi sáng. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào thời gian này thì cuộc sống không lo phiền não, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, thuận lời. Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào thời gian này thì giai đoạn thịnh vượng nhất là lúc 30 tuổi, thêm một năm lại thêm may mắn, cuộc đời được thượng đế ban nhiều phước lành, hậu vận tận hượng cuộc sống giàu có không ai sánh bằng.

Giờ Mùi (từ 13h – 15h trưa)

Những người sinh vào khoảng thời gian này thường rất tình cảm và luôn xử sự mọi thứ theo cảm tính. Nhưng không vì vậy mà họ quỵ lụy, bi thương. Trên thực tế, những người sinh vào thời gian này khéo léo trong cách giao tiếp, lấy nhu thắng cương, nên làm việc gì cũng gặt hái được thành quả đáng mong đợi. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường có xu hướng làm về kinh doanh, với đầu óc thông minh, nhạy bén mà họ có khả năng đầu tư sinh lời khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sự nghiệp thịnh vượng nhất là lúc 35 tuổi, kể từ đó trở về sau, họ chỉ việc an nhàn hưởng thành quả mà mình tạo ra, hậu vận không phiền não cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Sohu/ Helino