Có những phụ nữ tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng thời gian mà họ sinh ra được xem là thời khắc hoàng kim, được thượng đế ban nhiều phước lành.

Người xưa thường nói, đàn bà hơn nhau ở tấm chồng nhưng trên thực tế, người phụ nữ có vai trò không hề nhỏ trong sự nghiệp của chồng và gia đình. Đặc biệt, sự thành công của người đàn ông luôn có sự hậu thuẫn không nhỏ của phụ nữ. Trong tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Có những phụ nữ tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng thời gian mà họ sinh ra được xem là thời khắc hoàng kim, được thượng đế ban nhiều phước lành. Những người phụ nữ sinh vào thời điểm này không những thông minh tài giỏi mà còn có giác quan thứ 6 nhạy bén. Cụ thể, những người này thường có khả năng làm được việc phi thường, vừa giỏi việc nước đảm việc nhà, nếu gia đình nào có người này sống trong nhà thì xác định gia đạo gặp nhiều phước đức. Bên cạnh đó, họ là những người nhạy cảm, không dễ qua mặt. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tháng 4 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này không những thông minh tài giỏi mà còn có giác quan thứ 6 nhạy bén, không dễ qua mặt - Ảnh 1.

Trời sinh những người phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, tự lực tự cường. Bề ngoài họ đều trông có vẻ yếu đuối, tạo cho người khác có cảm giác muốn che chở nhưng trên thực tế bên trọng lại rất kiên cường. Họ đều là những người sống tình cảm, nghĩa khí, có thể vì mọi người sống hết mình và cũng hy vọng được đền đáp lại xứng đáng. Tử vi học có nói, những người phụ nữ này khi bước vào độ tuổi trung niên thường gầy dựng được cơ ngơi vững chắc, họ không những giỏi giang việc xã hội mà đến việc trong nhà cũng có thể quán xuyến chu đáo. Trong vấn đề tình cảm, phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch thường nhạy cảm và có giác quan thứ 6 khá sắc bén. Họ không dễ dàng bị người khác qua mặt và hoàn toàn nắm bắt được tâm lý của đối phương. Vì vậy, ai muốn chơi xấu với họ thì nên bỏ qua ý định đó. Những người này một khi đã quay lưng thì họ sẽ không bao giờ trở lại, chắc chắn họ sẽ khiến bạn phải hối hận vì những điều mình đã làm.

Tháng 8 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này không những thông minh tài giỏi mà còn có giác quan thứ 6 nhạy bén, không dễ qua mặt - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào tháng 8 âm lịch có sự tự tin nhất định trong cuộc sống. Họ có thể không tài giỏi bằng những người khác nhưng họ luôn tin bản thân mình có thể làm được. Người sinh vào tháng này không sợ khó khăn, thử thách, ngược lại họ còn lấy đó là động lực để phát triển. Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào tháng này đa số thông minh và tài giỏi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những ngành liên quan đến nghệ thuật. Những người này thường có tâm hồn nghệ sĩ, đa sầu đa cảm và cũng dễ bị tổn thương. Trong chuyện tình cảm, không nên làm tổn thương những người này, bởi vì một khi họ đau khổ thì cả đời này sẽ không tha thứ cho bạn. Bên cạnh đó, người sinh vào tháng này thường có giác quan thứ 6 khá mạnh, một khi họ đã cảm giác được điều gì không đúng thì chắc chắn nó là như thế. Những người phụ nữ sinh vào tháng này thường xinh đẹp tài giỏi, hiền lành nhưng hoàn toàn không dễ bị bắt nạt. Vì vậy, bạn nên trân trọng họ bởi vì nếu đánh mất bạn sẽ hối hận.

Tháng 12 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này không những thông minh tài giỏi mà còn có giác quan thứ 6 nhạy bén, không dễ qua mặt - Ảnh 3.

Trời sinh phụ nữ sinh vào tháng 12 âm lịch có trái tim nhân hậu, hiền lành và không để tâm những chuyện buồn. Tuy nhiên, họ cũng là một trong những người có giác quan thứ 6 khá nhạy bén, không dễ dàng bị qua mặt. Trên thực tế, người sinh vào tháng này sống có tình có nghĩa, khi đã yêu mến ai họ sẽ sống hết mình và không so đo tính toán bất cứ điều gì. Họ không mong bạn cũng sẽ như thế với họ nhưng tuyệt đối không được lừa dối hay lợi dụng tình cảm của họ. Những người sinh vào tháng này thù dai và một khi bị tổn thương sẽ không bao giờ tha thứ. Họ tâm niệm rằng, một lần bất tín, vạn lần bất tin, khi đó thì chẳng còn tình cảm nào có thể níu kéo được. Ngoài ra, những người sinh vào ngày này có lối sống vui vẻ, phóng khoáng. Họ thường được trời ban nhiều may mắn hơn những gì họ cần, hậu vận cuộc sống những người này khá viên mãn, đủ đầy. Nhờ tính tình cương trực, thẳng thắn mà xung quanh ai cũng yêu thương, luôn giúp đỡ mỗi khi cần.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino