Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai và vận mệnh của mỗi người.

Khi nhắc đến “mệnh Hoàng đế”, nhiều người liền nghĩ ngay đến đấng nam nhi, nhưng trên thực tế, tử vi học có nói phụ nữ cũng có người mang mệnh này. Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai và vận mệnh của mỗi người. Mệnh Hoàng đế nói chung là những người có tính khí mạnh mẽ, có khả năng độc lập, làm chủ cuộc sống và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản thân và gia đình. Điều đặc biệt, nếu phụ nữ nào sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định được thượng đế ban cho “mệnh Hoàng đế”, bất kể làm việc gì cũng tạo được thành quả không ngờ, cả đời tiền bạc không thiếu, quyền lực không nhỏ, nếu có họ ở bên cạnh thì không phải lo lắng bất cứ điều gì. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

1. Ngày 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 6 âm lịch thường là những người có tính cách độc lập, hơn nữa họ có trí thông minh và sự sáng tạo phi thường. Trời sinh họ vốn mang mệnh Hoàng đế nhưng chỉ phát huy khi trưởng thành. Bước vào giai đoạn trung niên, họ không những làm được việc lớn, có khả năng lãnh đạo mà còn thu hút nhiều tài vận. Phụ nữ sinh vào ngày này thường có quyền lực trong công việc, lời nói của họ có sức thuyết phục và khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận tương đối viên mãn, được thần tài chiếu cố giúp gia đình giàu có, sung túc và an yên.

2. Ngày 15 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 15 âm lịch được xem là mang nhiều may mắn và phúc đức. Đây là ngày Rằm, trăng tròn và sáng, vì vậy nếu được sinh vào ngày này thì cuộc sống viên mãn vẹn toàn. Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày 15 âm lịch thường có trái tim nhân hậu và ấm áp, tuy nhiên họ không yếu đuối mà ngược lại rất mạnh mẽ và kiên cường. Thuở nhỏ dù không phải sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc nhưng họ được trời sinh mang mệnh Hoàng đế nên khi trưởng thành sẽ tự mình gầy dựng cơ ngơi vững chắc. Hậu vận, những người phụ nữ sinh vào ngày này không những ngày càng giàu có mà lại còn rất quyền lực, có khả năng làm được điều phi thường khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này mang mệnh Hoàng đế: Cả đời tiền bạc không thiếu, quyền lực không nhỏ, cuộc sống mỹ mãn vẹn toàn - Ảnh 2.

 3. Ngày 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 9 âm lịch sẽ là niềm tự hào của gia đình. Tử vi học có nói, trời sinh những người sinh vào ngày này thường rất hiếu thảo, thông minh và biết thương người. Đến khi trưởng thành, họ không những có thể tự lập, làm chủ cuộc sống mà còn có bản lĩnh tạo ra của cải cho chính mình. Những người phụ nữ này thường rất linh hoạt trong cuộc sống, họ vừa giỏi những công việc xã hội, vừa có thể chu toàn việc nhà. Sau khi kết hôn, trời ban cho họ số mệnh Hoàng đế, thường có quyền lực trong gia đình, lời nói của họ có khả năng làm thay đổi mọi thứ, nếu chồng nghe lời thì sự nghiệp lên như diều gặp gió, cả nhà được hưởng giàu sang phú quý.

4. Ngày 25 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 25 âm lịch thường có khí chất hơn người. Từ nhỏ, họ đã bộc lộ được sự tinh anh, tài giỏi, đến lớn có khả năng kiếm tiền và rất bản lĩnh. Họ không những mạnh mẽ trong tâm hồn mà lời nói cũng có sức mạnh đáng sợ. Sau 30 tuổi, những người phụ nữ sinh vào ngày này thường có khả năng gầy dựng được sự nghiệp ổn định không thua gì đấng nam nhi. Việc kết hôn càng giúp gia đình họ thịnh vượng hơn, phúc đức mà những người phụ nữ này có được không hề nhỏ, họ có khả năng thu hút tài vận, mà còn có quyền lực trong gia đình. Nhìn chung, những người phụ nữ sinh vào ngày này là người vợ, người mẹ vô cùng hoàn hảo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

THEO HELINO /afamily