Trong những thiết kế mới nhất của hãng thời trang Xita, siêu mẫu Diệu Huyền đã có dịp khoe thân hình vô cùng nóng bỏng, bốc lửa của bà mẹ một con.

Từng là một siêu mẫu đắt giá trong làng mẫu Việt Nam, Diệu Huyền cũng đã có khoảng thời gian khá khó khăn khi một mình sinh con gái và trở thành bà mẹ đơn thân. Tuy nhiên, với những nỗ lực hết mình, Diệu Huyền nhanh chóng lấy lại vóc dáng săn chắc, thon gọn không kém gì thời con gái và trở lại làng mẫu với nhiều dự án mới mẻ.

Diệu Huyền đã tiếp tục sải bước trên nhiều sàn catwalk và trở thành nàng thơ của nhiều nhà thiết kế trong nước. Cô vẫn tiếp tục rèn bản thân nghiêm ngặt để giữ được thân hình nóng bỏng và gợi cảm của mình.

Mới đây, siêu mẫu Diệu Huyền cũng đã xuất hiện trong BST Xita Resort’ 18 với những shoot hình hết sức quyến rũ.

BST mới của Xita lấy cảm hứng từ thành phố Havana xinh đẹp, rực rỡ sắc mầu, nơi thời gian như dừng lại trong những buổi chiều ngập nắng, hoà với âm nhạc và vũ điệu rumba cuồng nhiệt là sự say đắm của rượu rum và khói thuốc cigar.

Toàn bộ tinh thần say mê, khao khát nhưng cũng có phần trễ nải một cách quyến rũ ấy được thể hiện trong Tropicana Havana bởi những hoạ tiết nhiệt đới. Sự kết hợp các gam mầu rực rỡ như  vàng, hồng,  xanh với nhau, XITA và nhà thiết kế Katy Nguyễn muốn mang đến một mùa hè nóng bỏng, lộng lẫy như chính thành phố Havana đáng yêu.

Những đường cắt xẻ mang đặc sắc thương hiệu XITA cùng sự bay bổng của các chật liệu lụa tơ tằm, chiffon, satin tạo nên vẻ gợi cảm, hoang dã của vùng biển Caribe nhưng vẫn luxury và tinh tế cho BST lần này.

Toàn bộ tinh thần cuồng nhiệt, gợi cảm, khao khát đặc chất Mỹ La Tinh được thể hiện bởi những hoạ tiết hoa lá nhiệt đới, điểm xuyết những hoạ tiết thú rừng và côn trùng trên chất liệu voan, satin, lụa mát mẻ cùng các gam màu rực rỡ.

Có thể nói, siêu mẫu Diệu Huyền đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập mà NTK Katy Nguyễn muốn truyền tải.

Nữ siêu mẫu cho biết, bản thân cô muốn xây dựng hình ảnh một bà mẹ nóng bỏng, gợi cảm, tươi mới và đa năng, bởi vậy, những thiết kế của Xita khiến cô cảm thấy vô cùng hứng thú. Sự tinh tế và say đắm của BST Xita Resort’ 18 cũng giống như con người của cô vậy.

Tiếu Anh (T/H)

Photo: Chanh Nguyen

Stylist: Hensi Le

Producer: Mih Ng

MUA: Đinh Trần

Hair: Eric Nguyễn