Không hề bị dìm bởi màu son siêu chóe, siêu sến mà ngược lại, trông Lisa còn khá tây và thú vị nữa là đằng khác.

Phấn son đúng là đồng minh của hội chị em, chỉ trừ son hồng cánh sen ra. Đã từ lâu, màu son này bị liệt vào danh sách “sản phầm cần tuyệt chủng” vì 2 lí do cơ bản: chóe và sến. Với sắc độ gắt hơn cái nắng Sài Gòn, nó gần như có thể hủy diệt mọi góc độ sang chảnh, dìm bạn xuống tầng âm 500 của thước đo nhan sắc và vô tình biến bạn thành cô gái vàng của làng diễn hề.

Thế nhưng, trong khi chúng ta đang bận chạy mất dép khỏi son hồng cánh sen thì vẫn có một người, nhiệt liệt đánh son và tỏa sáng vô cùng. Đó là cô “em gái quốc tế” – Lisa (Black Pink).

Trong quá khứ và tới tận bây giờ, son hồng cánh sen vẫn là bạn đồng hành chinh chiến cùng Lisa suốt nhiều dịp quan trọng. Không chỉ có một thỏi, cô thậm chí còn có nhiều thỏi hồng cánh sen, với đủ sắc độ, đủ kết cấu bóng – lì lẫn lộn. Chẳng hạn nếu vui miệng ví Lisa là fan của màu son này thì cũng chẳng sai.

Với một màu son nực mắt như hồng cánh sen thì thường, người ta sẽ chọn cách đánh lòng môi cho an toàn nhưg Lisa thì không. Cô luôn luôn đánh full môi để tạo ấn tượng theo cách trọn vẹn nhất. Đa phần, trong những lúc như thế, Lisa sẽ tiết chế lại màu mắt hay phấn má, không dùng tông quá rực để đỡ lòe loẹt mà chỉ chọn tông trung tính nhẹ nhàng thôi. Duy chỉ có một lần, cô quyết tâm chơi lớn, đồng bộ cả màu mắt lẫn màu son là lúc quay MV “Kill This Love”.

Đúng, không thể phủ nhận son hồng cánh sen rất rực, rất kén nhưng nhìn Lisa đánh lại chẳng quê chút nào.

Bởi ngoài nước da trắng hồng thì các nét trên khuôn mặt Lisa đều rất tây. Cộng với thần thái xuất sắc hơn người, thành thử, khi cô đánh độc một màu son hồng chóe hay áp dụng cả combo mắt – môi kể trên, trông mọi thứ vẫn… hợp lý vô cùng tận. Đó là chưa kể, son hồng cánh sen còn giúp Lisa thêm phần thú vị, đa chiều và cuốn hút hơn hẳn.

Trên đời này, nếu có người có thể chê Lisa đánh son hồng cánh sen nên xấu, thì đó hẳn là anti rồi.

Theo Trí Thức Trẻ