Bộ tranh dưới đây lột tả cuộc sống thực tế của những cô gái khác xa phim ảnh và trong trí tưởng tượng nhiều người. Làm con gái vui nhưng cũng khổ lắm chứ chẳng đùa.

Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 1
Sáng thứ hai đầu tuần ai bảo là sảng khoái cơ chứ. Cũng muốn thử một lần dậy sớm với trạng thái đẹp đẽ, xinh tươi như trong phim, hưởng chút không khí trong lành. Nhưng hỡi ôi, cơn lốc deadline từ tối chủ nhật vẫn còn đeo bám. Sao cuộc đời lại khổ sở thế hả trời?
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 2
Nhìn trên phim ảnh, truyền hình thấy con gái người ta dậy sớm chạy bộ buổi sáng cuối tuần thấy mà ham. Nhìn lại bản thân mình thật thảm hoạ. À mà thôi, tuần qua thức khuya dậy sớm đã quá mệt mỏi rồi, hãy cho tôi một ngày bình yên và ngủ nướng đi!
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 3
Lâu lâu xem được bộ phim ngôn tình là con gái có dịp quyết tâm thay đổi. Nhưng quyết tâm đó cùng lắm kéo dài được 15 phút trong đầu. Thôi tập thể dục để ngày mai đi. Đến phòng gym sao, trời đang mưa và lạnh quá. Và sau đó? Không có sau đó.
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 4
Nhìn diễn viên Hàn Quốc xem, người ta để tóc mái bằng sao mà dễ thương đến thế, đến phiên mình thì hiện nguyên hình cái mặt như bánh bao. Chắc tại anh thợ cắt tóc có thù với nhan sắc của mình chứ bản thân ăn ở đâu đến nỗi tệ.
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 5
Nhiều lúc cũng muốn để tóc ngắn cá tính như Min Hari của She was Pretty, đeo vòng cổ hay choker cho thêm điệu đà, nhưng thôi bỏ đi. Tóc ngắn hay là ổ gà? Tôi cũng không biết nữa!
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 6
Người ta nghĩ tất cả con gái đều biết trang điểm, sai rồi! Đâu dễ gì vẽ được cặp lông mày sắc nét như Kylie Jenner hay nhẹ nhàng thanh thoát như thần tượng Hàn Quốc. Hỡi ôi, vẽ 10 lần thì hết 9 lần thành chân mày Shin cậu bé bút chì. Bụt ơi cứu con với!
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 7
Cái gì mà “tự tin khoe cá tính”, cái gì mà thoải mái trong từng chuyển động? Dẹp hết đi. Ngày “ấy” đến chỉ muốn chết đi sống lại. Mặt mày u ám, tính tình thất thường, đừng ai dại đụng vào tôi đấy!
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 8
“Hè này diện bikini tắm biển thì mình sẽ quyến rũ lắm nhỉ?”, “Lúc đó có nhiều anh quá mình biết chọn ai đây?”… Bao nhiêu ý nghĩ tan thành mây khói vì trước đó bạn quá chiều chuộng bản thân bởi những chiếc hambuger, rồi thì vô vàn ly trà sữa. Dẹp dẹp, không khoe dáng gì nữa.
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 9
Đôi lúc cũng muốn bắt chước mấy cô nàng trên phim tạo dáng ngoài bể bơi, nhưng nghĩ đến cảnh “mỡ bụng thi nhau tràn ra” lại sởn da gà. Tôi đã làm gì với cân nặng của mình thế này?
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 10
Quyến rũ, sang chảnh chắc là lúc con gái diện những chiếc đầm body, cầm trên tay ly rượu vang, nhún nhảy theo điệu nhạc. Nhưng đó là trên phim thôi, ngoài đời chị đây cũng chén chú chén anh không kém ai.
Su that ve cuoc song cua con gai: Dung tin, phim lua day hinh anh 11
Hai đứa bạn thân ngủ chung thì sẽ ra sao? Nằm bên nhau tỉ tê tâm sự, à trước đó phải diện những bộ đồ ngủ sexy nữa. Nhưng sự thật là có thể bạn đi ngủ mà chẳng thèm đánh răng, rửa mặt. Sáng dậy không nhớ tối qua mình đã làm gì. Cuộc sống muốn hoàn hảo đúng là không hề dễ dàng mà.

Theo Zing News