Thật khó mà tìm được một khoảnh khắc “dìm hàng” Beckham.

Đã 43 tuổi và có tới 4 mặt con nhưng Beckham vẫn là người đàn ông trong mộng của cả triệu phụ nữ

Không ngoa khi nói David Beckham trong nhiều năm qua vẫn cứ là quý ông được hàng triệu phụ nữ khao khát, bất chấp sự thật là anh đã là chồng người ta từ lâu, và hiện tại đã là một ông bố bận bịu với tận bốn đứa con!

Nhưng có vợ thì mặc có vợ, có con thì mặc có con, sự phong độ của Beckham ở độ tuổi U50 vẫn khiến người ta khó lòng không ngưỡng mộ. Sự xuất hiện của cựu danh thủ MU mới đây tại nhiều sự kiện là những minh chứng rõ rệt! Bất kể sánh vai cạnh ai, ông bố bốn con vẫn cứ nổi bần bật bởi vẻ ngoài lịch lãm, vóc người rắn chắc ẩn mình sau những bộ suit vừa vặn đến từng centimet.

Vì đâu Beckham đã 43 tuổi vẫn phong độ ngời ngời khiến trai trẻ mải mê chạy theo không kịp? Lý do rất đơn giản, nhưng không phải điều mà quý anh nào cũng làm được: chăm dưỡng da.

David Beckham chia sẻ có một điều anh rất thích làm mỗi ngày, đó là đắp mặt nạ. Mỗi buổi tối, sau khi các công việc đã xong xuôi, ông bố bận rộn sẽ nằm thư giãn trên giường, vừa trò chuyện với vợ con vừa đắp mặt nạ, tự thưởng cho mình khoảng thời gian nhàn nhã.

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 2

Nhờ chăm đắp mặt nạ và dưỡng ẩm mà Beckham bảo toàn được phong độ ở độ tuổi U50

Ngoài mặt nạ giấy, David Beckham cũng rất chú trọng các công đoạn dưỡng ẩm khác. Chẳng hề thua chị kém em trong khoản chống lão hóa, trong nhiều năm trở lại đây, Becks đã rất chăm thoa kem dưỡng mắt và kem dưỡng dành cho da tay. Nhờ những sản phẩm chuyên dụng ấy mà gương mặt điển trai của ông xã cựu thành viên Spice Girls vẫn không xuống sắc quá nhiều cũng như đôi tay, bộ phận dễ tố cáo tuổi tác cơ thể nhất, vẫn không đến nỗi nhăn nheo như ông già.

Ở tuổi của Becks, nhiều quý ông đã sớm đối mặt với tình trạng…hói đầu nhưng cựu danh thủ MU thì không! Nhưng không phải Beckham may mắn, mà là anh rất chịu khó sử dụng những loại dầu gội giúp kích thích mọc tay ngay từ hồi còn trẻ. Và không hề quá lời khi nói chính mái tóc dày dặn, bồng bềnh cùng hàng râu quai nón đã giúp Becks bảo toàn vẻ manly trong suốt bao năm qua.

Tuy nhiên, dù rất biết cách chăm sóc bản thân, Becks cũng phải thừa nhận sự bận rộn với quá nhiều trọng trách khi làm chồng, làm cha đã khiến anh đôi khi phải làm mọi thứ nhanh hết mức có thể! Có lần, Beckham tiết lộ trên một tờ tạp chí rằng anh chỉ có thể vừa đánh răng, vừa rửa mặt, vừa thoa kem dưỡng ẩm chỉ trong vòng 7 phút! Song nhờ duy trì đều đặn những thói quen tốt, lão hóa vẫn là điều còn lâu mới tìm tới quý ông được mọi phụ nữ khao khát!

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 3

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 4

Đều đặn dùng các sản phẩm chống lão hóa và dầu gội mọc tóc từ khi còn trẻ nên vẻ ngoài của Beckham ít bị thời gian vùi dập

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 5

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 6

Thân hình rắn chắc cuồn cuộn của Beckham đủ sức khiến trai trẻ chạy xa, điển hình như cậu con cả Brooklyn

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 7

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 8

Thật khó mà tìm được một khoảnh khắc “dìm hàng” Beckham

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 9

 thoi quen kha nu tinh nay, bao sao beckham u50 van phong do ngut troi hinh anh 10

Dù đã vợ con đề huề nhưng Beckham vẫn cứ được chị em khao khát hơn cả “trai tân”

Theo Dan Viet