Không chỉ khiến tổng thể gương mặt trở nên rạng rỡ, tươi tắn gam màu hồng vốn dĩ có thể sử dụng cho tất cả các dịp mà không “chói chang”. Hoặc bạn có thể phá cách ứng dụng tông mắt này với kiểu tán màu mắt khói ấn tượng. Cùng một tông màu, nhưng nếu bạn pha một tí nâu ở phía đuôi mắt thì sẽ có ngay một diện mạo hòa toàn khác. Hãy sở hữu ngay cho mình một bảng màu mắt tông hồng và thỏa sức sáng tạo. L’Officiel Vietnam sẽ gợi ý cho nàng những bảng màu mắt gam hồng hot nhất năm nay.

1. COLOURPOP – GIVE IT TO ME STRAIGHT Eyeshadow Palette

Bảng mắt Give It To Me Straight có dáng nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ túi mang đi khắp nơi. Sản phẩm gồm 12 ô màu từ những gam màu nhẹ nhàng như hồng phấn đến burgundy, xen kẽ các ô nhũ đồng, lấp lánh, mê hoặc. Với bảng màu này, dù phong cách nhẹ nhàng Hàn Quốc hay thậm chí phá cách sexy thì bạn hoàn toàn có thể mặc sức mà sáng tạo.

 

Ưu điểm:

-Chất phấn mỏng mịn, lên màu chuẩn, độ bám rất tốt

-Lâu trôi cả ngày dù không sử dụng kem lót

-Hộp phấn nhỏ gọn

Giá tham khảo: 500.000 VND

2. Etude House Play Color Eyes – Cherry Blossom

Bảng phấn mắt Etude House Play Color Eyes – Cherry Blossom mang tông màu hồng đào chủ đạo. Sản phẩm gồm 7 ô màu nhũ và 3 ô màu lì để các nàng thỏa sức biến tấu. Mỗi hộp phấn có tới 2 cọ đánh tán và 1 gương.

Ưu điểm:

-Kích thước nhỏ gọn nên có thể mang theo bên mình

-Chất phấn siêu mịn, không bị vón cục

-Màu phấn lâu trôi

Giá tham khảo: 500.000 VND

Theo Lofficiel.vn