Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có phúc tướng, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu họ cũng đều vượt qua được.

Nhiều người không tin vào điều này nhưng trong nhân tướng học có nói, mỗi người được sinh ra đều được trời ban phúc tướng riêng. Tướng mạo này sẽ nói lên được cuộc sống và tương lai sau này của người đó, nếu biết tận dụng và phát huy thì sẽ an nhàn hưởng phước đến cuối đời. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có phúc tướng, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu họ cũng đều vượt qua được. Đặc biệt, nếu 3 con giáp này sống khỏe mạnh, hình thể đầy đặn, đủ da đủ thịt thì xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, càng làm việc càng giàu có. Không những hôn nhân viên mãn hạnh phúc và cuộc sống hậu vận cũng an nhàn, sung túc, sống đời ở kiếp với chồng con, an nhàn hưởng phước đến suốt đời. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ vốn là những người thoải mái phóng khoáng, họ thích tự do và thoải mái sáng tạo. Trong cuộc sống, tuổi Ngọ luôn duy trì tinh thần lạc quan, yêu đời, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn. Tuy nhiên, trong nhân tướng học có nói, nếu tuổi Ngọ muốn sở hữu cuộc sống giàu sang phú quý, trước tiên cần phải chăm sóc cho bản thân thật tốt. Bởi lẽ, tuổi Ngọ được trời ban cho phúc tướng, cần phải trau dồi thể chất lẫn tâm hồn thì vận may mới đến. Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Ngọ thường sẽ vui vẻ và thoải mái hơn, khi sự nghiệp hôn nhân mọi thứ đều được hoàn thành thì đến lúc tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón tài vận. Càng lớn tuổi, nếu tuổi Ngọ càng mập mạp, khỏe mạnh thì xác định tiền tài sẽ ngày càng dồi dào hơn. Tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, vì vậy việc họ trở thành quý phu nhân ở khoảng 40 tuổi trở về sau là chuyện thường tình.

2. Tuổi Dần

Đối với những người phụ nữ tuổi Dần, một cơ thể mập mạp khỏe mạnh chính là phước lành mà trời ban cho họ. Vì vậy, dù không thích nhưng nếu tuổi Dần tin vào điều này thì chắc chắn bạn sẽ trở nên giàu có bất ngờ. Trời sinh tuổi Dần là những người kiên định, quyết đoán, họ độc lập tự chủ và hoàn toàn có thể xây dựng cuộc sống viên mãn từ hai bàn tay trắng. Tuy nhiên, đừng vì quá lao lực mà đánh mất sự tinh anh vốn có của mình. Trong nhân tướng học có nói, tuổi Dần cần phải sở hữu một tướng mạo đầy đặn thì mới mong thu hút nhiều tài vận. Đa số, những người tuổi Dần thành đạt đều có thần thái và khí chất của riêng họ, khi bạn có một cơ thể rắn chắc và trí óc thông minh thì sẽ có khả năng làm được nhiều việc lớn, gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, phụ nữ tuổi Dần cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng để sút cân. Tử vi học có nói, sau 40 tuổi, những người tuổi Dần thường sống trong vinh hoa phú quý và hậu vận sẽ sung túc viên mãn, thập toàn thập mỹ.

3. Tuổi Sửu

Trong số 3 con giáp, tuổi Sửu là những người sẽ dễ “bào” sức của mình nhất. Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, đối với họ chỉ có lao động mới là niềm vui thật sự. Bất kể họ sinh ra trong gia đình như thế nào, tuổi Sửu vẫn trân trọng những gì mình làm và luôn cố gắng tạo ra những thành quả đặc biệt. Trong nhân tướng học có nói, tuổi Sửu dù làm việc vất vả nhưng vẫn cần giữ sức khỏe thật tốt để tiếp tục thu hút tài vận. Bước vào giai đoạn trung niên cũng chính là lúc tuổi Sửu được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Hơn thế nữa, tuổi Sửu phải cần sở hữu một hình thể đầy đặn thì mới mong sự nghiệp phát triển. Sau 40 tuổi, những người tuổi Sửu nên nhớ rằng mình là con giáp được trời ban phúc tướng, vì vậy dù cuộc sống khó khăn cách mấy cũng không được buông thả bản thân, phải sống khỏe thì tiền bạc mới dồi dào, hậu vận mới sở hữu được cuộc sống sung túc, đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino