Selena Gomez vừa diện set đồ áo phông vàng – quần yếm y chang set đồ cô từng diện cách đây 15 năm, khi vẫn còn là một cô nhóc 11 tuổi.

Trong lứa các ngôi sao 9x hiện nay, có thể nói Selena Gomez là người đẹp sở hữu “gene trẻ lâu” nhất. Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn nên dù đã bước sang tuổi 26 nhưng cô nàng trông vẫn trẻ hơn hẳn những nghệ sỹ đồng trang lứa như Demi Lovato, Cardi B, v.v…

Vẫn biết Selena Gomez “hack” tuổi giỏi nhưng không ngờ cô nàng siêu tới mức diện được kiểu trang phục mà mình từng diện năm 11 tuổi mà trông vẫn cute hết sức, không hề bị “cưa sừng làm nghé” tẹo nào. Mới đây, các fan đã phát hiện ra màn diện đồ “cho một vé đi tuổi thơ” vô cùng dễ thương này của nữ ca sỹ:

Selena Gomez: 15 năm – 1 set đồ áo phông vàng + quần yếm.

Trong một lần dạo phố cách đây không lâu, Selena đã diện quần short yếm chất liệu denim kết hợp với áo phông màu vàng rất nổi bật. Set đồ trẻ trung khiến ngôi sao 26 tuổi trông hệt như một cô học sinh cấp 3 dễ thương, nhí nhảnh. Một cách nhanh chóng, các fan ruột đã phát hiện ra Selena từng diện một set đồ tương tự vào năm 2003, khi cô mới 11 tuổi và đang là ngôi sao nhí của chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi Barney & Friends. Khi đó, cô nhóc Sel cũng diện áo phông vàng và quần short yếm y chang, khác biệt duy nhất nằm ở mái tóc tết bím.

Không rõ chủ nhân hit “Good For You” có nổi hứng copy trang phục thời thơ bé của mình hay không nhưng phải công nhận một điều rằng khoảng cách 15 năm chẳng hề ảnh hưởng đến độ cute của cô nàng.

Trước đó, Selena Gomez đã từng khiến các fan phải “ôm tim” khi diện lại kiểu tóc mình từng để năm 6 tuổi mà vẫn xinh ngất ngây, thậm chí còn toát lên vẻ sexy, quyến rũ chết người.

THEO TRÍ THỨC TRẺ