Cuộc thi Duyên dáng áo daì Phương Anh đã chính thức khép lại sau gần ba tuần diễn ra với sự tham gia đông đảo của các thí sinh. Cuộc thi do Viện thẩm mỹ Phương Anh tổ chức tại Vinpearl Melia Thanh Hóa với mong muốn tôn vinh người phụ nữ và tà áo dài truyền thống Việt Nam.

CEO viện thẩm mỹ Phương Anh : Dương Quỳnh Anh cùng các thí sinh đạt giả trong cuộc thi

Viện Thẩm mỹ Phương Anh với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp với uy tín cũng như chất lượng luôn được đánh giá cao và khách hàng tin tưởng. Luôn mang quan điểm nghề thật có Tâm ắt sẽ có được sự tin tưởng của mọi người. Khi đứng ra tổ chức cuộc thi cũng là một mong muốn ấp ủ bao lâu nay về một cuộc thi tôn vinh nét đẹp Việt. Cũng là cơ hội quảng bá nét đẹp truyền thống Việt Nam trong thời hiện đại với những quy chuẩn đẹp đã thay đổi.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống theo ngành Luật và bản thân cũng từng là luật sư công tác tại Bộ tư pháp và hành nghề trong 4 năm nhưng Dương Quỳnh Anh – chủ Viện Thẩm mỹ Phương Anh vẫn quyết tâm rẽ ngang để theo đuổi đam mê thực sự. Bằng tất cả sự nỗ lực và chăm chỉ, cùng với bản lĩnh của một cô gái 8x, không những vận hành tốt thẩm mỹ viện của mình, chị còn đem lại nhiều giá trị xã hội cho địa phương, tổ chức nhiều chương trình từ thiện, trao hàng trăm suất học bổng cho các cơ sở giáo dục. “Với tôi phần thưởng cho những cố gắng của mình là “đứa con tinh thần” giành được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng”. Nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2012, Quỳnh Anh đoạt giải bàn tay vàng do Liên hiệp các hội khoa học- kỹ thuật Việt Nam – VUSTA, Liên hiệp doanh nghiệp vừa – nhỏ Việt Nam – VINASME tổ chức. Đây là giải thưởng tuyên dương nghệ nhân, thợ giỏi trong doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ cộng đồng.

Dương Quỳnh Anh : nữ CEO xinh đẹp và bản lĩnh

“Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cũng như niềm yêu mến tà áo dài Việt, chúng tôi luôn mong muốn được có cơ hội tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Chính vì thế nên Viện thẩm mỹ Phương Anh đứng ra tổ chức và tài trợ hoàn toàn cho cuộc thi tạo ra một sân chơi lành mạnh đầy ý nghĩa cho các bạn cùng chung niềm yêu thích” bà Dương Quỳnh Anh nhà sáng lập Viện Thẩm Mỹ Phương Anh đồng thời trưởng ban tổ chức cuộc thi cho hay.

Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 22/10/2023 tại khách sạn Melia Vinpearl Thanh Hóa cùng với sự tham dự của các khách mời và dàn thí sinh tham dự cuộc thi. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ Phương Anh và các đối tác chiến lược cùng chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện giờ với mong muốn cùng xây dựng nên một NỀN TẢNG QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG vô cùng HẤP DẪN và GIÁ TRỊ.