Chỉ nhờ cách nhấn nhá 1 vài chi tiết nhỏ hay chọn được họa tiết phù hợp, cô nàng fashion blogger này đã cải thiện được vóc dáng đẫy đà.

Nhiều cô nàng thường nói đùa với nhau rằng “cứ gầy là auto mặc đẹp”, “gầy thì mặc gì cũng hợp”. Vậy mới thấy ước mơ có được thân hình thanh thoát, cao ráo là nỗi niềm chung của rất nhiều tín đồ thời trang. Vậy nhưng dù sở hữu vóc dáng đẫy đà thì bạn vẫn có thể hack dáng và mặc đẹp bất chấp, không tin thì bạn cứ nhìn vào cô nàng fashion blogger Chantal Li, chủ tài khoản Instagram @chantal_li dưới đây.

Chantal là fashion blogger người Canada gốc Hoa, với hơn 183.000 người theo dõi trên Instagram. Dễ thấy Chantal không sở hữu vóc dáng mình hạc xương mai, thanh thoát mảnh khảnh như nhiều fashion blogger khác, thậm chí cô còn có dáng người khá đẫy đà với phần đùi lớn, vai và bắp tay khá dày. Vậy nhưng điều này chẳng thể ngăn cản Chantal mặc đẹp và tự tin khoe dáng, chúng ta hãy cùng xem những bí kíp của cô nàng này là gì.

1. Trang phục chiết eo

Những mẫu trang phục chiết eo luôn có khả năng hack dáng thần kỳ, tập trung ánh nhìn vào vòng 2, tạo ảo tưởng cơ thể trông thon gọn nhỏ nhắn hơn. Vậy nên bảo bối với những cô nàng có vóc dáng đẫy đã như Chantal chính là những mẫu trang phục nhấn vào vùng eo, ví dụ như váy liền chiết eo, váy cuốn hay những mẫu áo khoác có đai thắt eo.

2. Sơvin khi diện chân váy

Là 1 cô nàng điệu đà, trong tủ đồ của Chantal đương nhiên cũng không thể thiếu sự xuất hiện của những mẫu chân váy. Nhưng điều đặc biệt là Chantal thường chọn diện những mẫu chân váy đen mix cùng áo trắng và không quên sơvin gọn gàng. Dù là chân váy ngắn hay dài, dáng đơn giản hay cách điệu cầu kỳ, thì sự tương phản đen – trắng khi sơvin sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời khiến cơ thể trông thon gọn, chân dài, vòng eo nhỏ nhắn hơn.

3. Đừng bỏ qua quần ống suông

Đôi khi Chantal cũng chọn quần vải đơn giản để diện. Thay vì những mẫu quần ôm sát, cô nàng thường ưu tiên cho những mẫu quần vải suông, đứng dáng. Mẫu quần này vừa thoải mái, tiện dụng mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ tôn dáng triệt để. Khi diện quần vải, Chantal cũng tập trung vào những thiết kế nhấn nhá phần eo rõ ràng, có thể có thêm chi tiết nơ trang trí thì càng điệu đà và che phần bụng hiệu quả.

4. Ưu tiên họa tiết kẻ sọc

Họa tiết kẻ sọc chính là món đồ có khả năng cải thiện vóc dáng tài tình, vừa giúp người diện trông cao ráo lại thanh mảnh, thon thả hơn. Chantal cũng rất chăm diện những mẫu trang phục họa tiết kẻ sọc dù là những đường kẻ thanh mảnh, bản to, bản nhỏ hay đôi khi đổi mới với họa tiết gingham thì đều đem lại hiệu quả cải thiện vóc dáng tuyệt vời.

Theo Tri thức trẻ