“Với dòng Dior Backstage, tôi đã tái thiết kế lại toàn bộ các sản phẩm thiết yếu trong giỏ trang điểm của mình. Những món mỹ phẩm mới này sẽ cho bạn một hiệu quả trang điểm chuyên nghiệp một cách đơn giản và trực quan nhất.”

Nền da

Peter Philips chia sẻ: “Với 40 sắc thái của kem nền cho mặt và body, tôi có thể tạo nên 16 cường độ màu khác nhau cho 6 loại tông da, vì vậy tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi nền da một cách chính xác. Tiếp theo đó, tôi sử dụng sản phẩm che khuyết điểm Diorskin Forever Undercover cũng như kem bắt sáng để tăng độ sáng cho da. Tôi kết thúc với phấn phủ Dior Backstage Glow Palette Universal số 011 để tăng tăng độ sáng lấp lánh cho khu vực da dễ bắt sáng. Nếu cần thiết, tôi sử dụng các màu sáng hơn từ Dior Backstage Contour Palette để tạo thêm đường nét cho khuôn mặt”.

Mắt

Peter Philips hướng dẫn: “ Mắt được được tạo điểm nhấn màu trầm ấm trung tính từ bảng màu Dior Backstage Eye Palette số 001. Cho các tông da sáng, tôi sử dụng các màu nhẹ như beige nhũ hay màu nude lì, giúp cho mắt được “mở” ra một cách tinh tế. Cho loại da tối màu, tôi sử dụng phấn tạo khối đậm nhạt “ombre”, màu mắt nâu có chút óng ánh và màu than lì. Chân mày sẽ được kẻ tinh tế nhưng sắc sảo với kẻ mày Diorshow và bảng màu Dior Backstage Brow Palette.”

Môi

Môi được sử dụng dòng sản phẩm Dior Backstage Lip Palette số 001 Universal Neutrals. Tùy thuộc vào từng tông da mà Peter Philips chọn những màu son khác nhau như gloss pink, gloss beige hay gloss blush để mang lại sự nhẹ nhàng và trong trẻo, đầy đặn cho đôi môi.

Móng

Móng tay hoàn toàn được để tự nhiên.

Hair

Guido Palau tạo mẫu tóc buộc thấp đuôi ngựa hình trụ ở gáy với dây thun đan chéo.

Theo Lofficiel VN