Danh sách Ban giám khảo cuộc thi “Best face of PMU” gồm 21 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm trên toàn quốc quy tụ để lựa chọn ra những tác phẩm hoàn hảo và những thí sinh tài năng. Master Thu Nguyễn sẽ là người đồng hành và cầm cân nảy mực cùng những chuyên gia khác trong cuộc thi này.

Nguyễn Lê Xuân Thu được biết đến là một doanh nhân thành đạt với vị trí Tổng giám đốc Thu Beauty

Thu Nguyễn tên thật là Nguyễn Lê Xuân Thu – là một chuyên gia phun thêu thẩm mỹ nổi tiếng và được đánh giá cao tại Việt Nam. Thu Nguyễn được biết đến là Tổng giám đốc của Thu Beauty – một Thẩm mĩ viện uy tín có trụ sở tại Quận 11. Tp. Hồ Chí Minh.

Mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ nhưng Thu Nguyễn luôn không ngừng học hỏi, trau dồi tay nghề của mình. Chị thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu quốc tế tại các nước có ngành phun thêu phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc.

Thu Nguyễn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp phun thêu thẩm mỹ uy tín quốc tế và bản thân Thu Nguyễn cũng có rất nhiều học viên giỏi

Thu Nguyễn cũng còn là một người dạy nghề giỏi khi đưa học trò của mình tham gia tranh tài tại đấu trường quốc tế đều đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Trong nhiều năm qua Thu Beauty Academy của Thu Nguyễn cũng đã đào tạo hàng trăm học viên và họ cũng đã trở thành những người làm nghề phun thêu thẩm mỹ khắp cả nước.

Thu Nguyễn là giám khảo của nhiều cuộc thi phun thêu thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước

Thu Nguyễn đã không ít lần “cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi phun thêu thẩm mỹ trong và ngoài nước. Hồi đầu năm nay, Thu Nguyễn cũng chính là một trong những giám khảo quyền lực nhất tham gia chấm thi tại cuộc thi Phun thêu thẩm mỹ quốc tế do Hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế châu Á tổ chức. Lần này, với cuộc thi Best face of PMU 2018, Thu Nguyễn đóng vai trò là giám khảo đồng hành trong các vòng thi. Chị sẽ là người truyền những kinh nghiệm quý báu cũng như truyền cảm hứng tới những thí sinh tham gia cuộc thi uy tín này.

Tiếu Anh (T/h)