Cùng xem các nhà mốt làm mới những giá trị di sản qua biểu tượng logo, họa tiết hay cách xử lý da. Bên cạnh đó, không thiếu những thiết kế phá cách ẩn chứa tư duy thời trang độc đáo.

NAN ĐAN SÀNH ĐIỆU

Louis Vuitton làm mới dáng túi Capucines BB bằng việc đổi chất liệu. Túi được phủ lớp nan đan nhiều màu bắt mắt. Bottega Veneta, Gucci, Dolce & Gabbana cũng tham gia cuộc chơi với túi đan. Cách sử dụng vật liệu và thiết kế có thể khác biệt nhưng tựu trung ở dáng vẻ thân thiện không kém phần sành điệu.

túi xách nan đan louis vuitton

Túi Louis Vuitton Capucines BB với họa tiết nan đan nổi bật sắc đỏ, hồng, trắng, đen giữ nguyên vẻ nữ tính và sự trẻ trung.

Những chiếc túi mới nhất của mùa giữ lại kiểu dáng kinh điển nhưng nhấn mạnh vào chiếc khóa mang tính biểu tượng. Gucci, Burberry và Valentino đều tạo những “cú nổ” nhẹ bằng việc cải tiến logo và đặt lên các chiếc khóa của túi xách.

túi xách khóa logo Gucci màu đen

Mẫu túi mới nhất của nhà Gucci – Zumi bag với màn kết hợp độc đáo của hai biểu tượng đặc trưng là chi tiết Horsebit trứ danh và logo GG lồng vào nhau.

HỌA TIẾT KẺ

Dù có nhiều thay đổi dưới sự lèo lái của Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci, Burberry vẫn giữ bản sắc thương hiệu và nguồn cội Anh quốc bằng những họa tiết kẻ tartan trên túi và giày được thể hiện thanh lịch, ấn tượng. Dior, Chanel cũng có những thiết kế túi xách, giày trẻ trung sử dụng họa tiết kẻ nhiều sắc màu.

túi xách họa tiết kẻ BurberryTúi tote The Small 1983 Check Link và bum bag của Burberry dáng vẻ hiện đại được phủ họa tiết kẻ tartan cổ điển và chi tiết kim loại mạ vàng.

LÀM MỚI BIỂU TƯỢNG

Túi Lady Dior, họa tiết monogram trên túi Louis Vuitton, túi flap bag của Chanel… những biểu tượng ấy luôn được làm mới qua mỗi mùa. Đó có thể là hàng chữ trên quai xách, họa tiết với kích thước và màu sắc trẻ trung hơn mang đến cảm hứng mới.

túi xách Lady Dior màu hồng và đen

Lady Dior màu hồng nhạt và đen là một trong những mẫu túi kinh điển mà mọi phụ nữ đều ao ước. Mùa Hè này, dòng chữ “ELLE” (cô ấy) được thêm vào dây quai.

CUỘC CHƠI PHÁ CÁCH

Cho mùa Xuân – Hè 2019, Chanel tung ra mẫu túi side pack “sinh đôi” đầy ấn tượng. Thiết kế này cùng với đôi dép quai trong tạo nên cặp đôi phụ kiện khiến các tín đồ thời trang sôi sục. Louis Vuitton có mẫu túi nhỏ mang dáng vẻ độc đáo hình quả trứng và đĩa bay. Dior làm mới Lady Dior bằng cuộc bắt tay tạo hình nghệ thuật với những nữ nghệ sĩ nổi tiếng, cho ra đời nhiều mẫu túi quý cô phá cách ở đẳng cấp cao.

túi xách Chanel màu trắng

Túi xách Chanel side pack màu trắng với đường chần trám, khóa nổi logo và dây đeo da luồn kim loại màu vàng sang trọng.

Theo Ellle