Tôn lên hầu hết các tone da, màu rose gold – màu vàng hồng đang khuynh đảo thế giới thời trang và làm đẹp suốt mấy năm nay và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Alexander Wang có một chiếc túi màu rose gold, Tiffany thiết kế một chiếc vòng tay màu rose gold, Wet n Wild có một cây son bóng màu rose gold. Bạn còn có thể nhuộm tóc màu vàng hồng theo một video trên YouTube. Nếu bạn là tín đồ của màu sắc sang trọng và thời thượng này, tham khảo ngay những mẫu sơn móng tay màu rose gold dưới đây nhé.

ĐẦU MÓNG VÀNG HỒNG

Paintbox sáng tạo kiểu móng tay với sự cân bằng hoàn hảo giữa màu vàng và màu hồng. Móng tay bạn sẽ trông như vừa được nhúng vào một ly rượu hồng (rosé) và một hộp kim tuyến vậy.

sơn móng tay paint 2

Ảnh: @paintbox/Instagram

CÁNH HỒNG TINH TẾ

Được lấy cảm hứng từ hoa hồng, kiểu móng tay này mang lại sự thanh lịch và sang trọng. Nếu muốn màu vàng xuất hiện rõ hơn, bạn có thể sơn thêm màu kim tuyến lên viền ngoài móng tay.

sơn móng tay 2

Ảnh: Getty Images

MÀU HỒNG GIÀY BALLET

Dùng sơn móng tay màu hồng ưa thích của Meghan Markle và Nữ hoàng Elizabeth Essie Nai Polish màu Ballet Slipper làm nền móng. Sau đó thêm chi tiết màu vàng lấp lánh ở đầu móng với Essie’s Luze Efects Nail Polish màu A cut above.

sơn móng tay holy falconenails

Ảnh: @holy falconenails/Instagram

SẴN SÀNG DỰ TIỆC

Bạn có thể chọn một phong cách lộng lẫy hơn để xuất hiện nổi bật tại một sự kiện quan trọng nào đó. Sơn một vài ngón màu vàng hồng, trộn với sơn màu nhũ vàng và hồng nude làm bàn tay bạn thật thú vị mà vẫn hài hòa.

sơn móng tay nailsbymay

Ảnh: @nailsbymay/Instagram

ĐÁ CẨM THẠCH

Chi tiết đá cẩm thạch trên nửa móng là sáng tạo của chuyên gia làm móng @anaOm.

sơn móng tay ân om

Ảnh: @anaOm/Instagram

KIM TUYẾN

Vơi nền móng màu rose gold, bạn có thể làm màu sơn thú vị hơn bằng cách sơn kim tuyến tập trung ở đầu móng.

sơn móng tay rose

Ảnh: Getty Images

CHAMPAGNE HỒNG

Bạn có thể dễ dàng tự sơn móng tay màu champagne hồng nhũ này bằng một màu nền hồng (NARS Iconic Polish màu Ithaque). Sau đó sơn màu nhũ bạc lên trên. Đây là tác phẩm của studio làm móng Paintbox ở New York.

sơn móng tay paint

Ảnh: @paintbox/Instagram

SÁNG RỰC RỠ

Màu sắc vàng hồng lấp lánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữ màu hồng và màu vàng metallic. Bạn có thể tham khảo hai sản phẩm Essie’s Metallics Nail Polish màu Penny Talk hoặc NARS Nail Polish màu Pastorale.

sơn móng tay nail_sunny

Ảnh: @nail_sunny/Instagram

KẾT HỢP MÀU SAN HÔ

Biến hóa kiểu French đầu móng bằng cách kết hợp hai màu cùng tông. Bạn nên chọn một sắc vàng hồng gần với tông nóng của màu san hô để có màu sắc hài hòa nhất.

sơn móng tay painbox 3

Ảnh: @paintbox/Instagram

PHÙ HỢP NƠI CÔNG SỞ

Nếu bạn muốn một kiểu móng tay vừa đủ lịch sự cho chốn công sở, vừa đủ thú vị cho quán bar, đây là thiết kế dành cho bạn.

sơn móng tay holy

Ảnh: @holy falconenails/Instagram

Theo Elle.vn