Phun xăm thẩm mỹ là một trong những công nghệ làm đẹp được các chị em sử dụng nhiều nhất hiện nay. Young Beauty By Kevin Le Academy là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn.

Các chuyên gia đang đo tỷ lệ chân mày trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Địa chỉ làm đẹp bỏ túi này dành cho các chị em khi muốn có những cặp chân mày ưng ý, những đôi môi xinh đẹp để thêm tự tin về nhan sắc của mình trong đời sống hàng ngãy cũng như trong công việc.

Thương hiệu Young Beauty by Kevin Le là salon làm đẹp luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, sử dụng kỹ thuật mới nhất, như:

– Phun chân mày công nghệ Châu Âu: Không tạo viền gây cứng khung, Tạo hạt màu – các mảng sáng tối giúp chân mày mềm mại, tự nhiên, Hiệu ứng chân mày make up- Từ giờ bạn sẽ không còn tốn thời gian kẻ vẽ chân mày mỗi ngày, sử dụng Mực PMU Chất lượng Châu Âu, nguồn gốc organic an toàn, lành tính.

Sản phẩm phun xăm chân mày tại Young Beauty by Kevin Lê của khách hàng

– Phun môi: Điểm chút môi hồng cho khuôn mặt thêm phần rạng rỡ mà vẫn thật tự nhiên, giúp các chị em tránh xa được những loại mỹ phẩm như son môi, chì kẻ mày, những sản phẩm này thường có chứa lượng hóa chất và lượng chì gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Phun môi hồng tự nhiên

Đặc biệt, Tháng 7 này Young Beauty gửi tới các nàng quà tặng đặc biệt. #Combo2 tức là khi bạn sử dụng 2 dịch vụ bất kỳ tại Young Beauty với chi phí chỉ #3_triệu đồng (giá gốc là 10 triệu), bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ phun thêu tại Young Beauty by Kevin Lê khách hàng luôn được: Thiết kế theo khung xương , tỉ lệ vàng của mỗi người, sự phân chia sáng tối cực kì tự nhiên; Mực PMU của Thụy Sĩ , organnic an toàn lành tính & đặc biệt không phai xanh nên rất bền; Tặng #Free dặm lại sau 2 tháng.

Tham khảo thêm dịch vụ tại:

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 3D https://goo.gl/u2pJXn
PHUN MÔI COLLAGEN https://goo.gl/mZTa2U
PHUN MÍ MỞ TRÒNG https://goo.gl/Dgr9Ew
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 3D + PHUN SHADING https://goo.gl/vF4qGL
PHUN MÍ SHADING https://goo.gl/q66aEZ
NỐI MI CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU https://goo.gl/P47yeQ
XÓA SỬA LỖI XĂM HỎNG https://goo.gl/yxVJAi


– Trong lĩnh vực đào tạo có Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng với phương châm cùng nhau học hỏi, cùng nhau thành công. Các học viên khi đến với các khóa đào tạo tại Young Beauty by Kevin Lê Academy luôn được học tập và thực hành bằng một quy trình đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.
Một số hình ảnh làm việc và học tập tại Young Beauty by Kevin Le Academy tại Hà Nội:

 Liên hệ:
Hotline: 0933 33 7984 – 0904 818 242
Add:     Tầng 2 số 10  Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Fan page: https://www.facebook.com/Kevinleacademyhanoi/

Nguồn: Young Beauty