1. Ăn tỏi sống với mật ong giảm ngay 4kg
Dựa trên một vài nghiên cứu, người ta đã kết luận rằng việc tiêu thụ tép tỏi sống với mật ong khi bụng đang trống rỗng có thể giúp bạn giảm cân. Điều này có hiệu quả cao trong việc đốt cháy mỡ thừa, đặc biệt là vùng bụng của bạn. Mặc dù nó có thể nghe thật kỳ lạ nhưng đây lại là một thần dược trong việc giảm cân.
Công thức giảm cân với tỏi và mật ong:
Để đạt được các lợi ích sức khỏe tối ưu của hai loại  thực phẩm này, hãy chuẩn bị nguyên liệu như sau:
• 2 đến 3 tép tỏi sống
• 1 thìa mật ong
10 bi quyet giam can cuc don gian, ai cung lam duoc
Uống hỗn hợp này khi đang đói sẽ làm tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giúp bạn giảm cân và giữ cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp bằng cách sử dụng hai thành phần này cho vào lọ kín và lưu trữ trong tủ lạnh. Tỏi và mật ong là nguyên liệu có sẵn trong mọi gia đình và bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng mỗi ngày để giảm cân 3-4kg trong một vài tuần.
Nước ấm với mật ong và tỏi sống cũng có thể giúp bạn giảm cân bằng cách làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể và giảm cảm giác thèm ăn.
2. Chia nhỏ khẩu phần ăn ra 5-6 bữa mỗi ngày
Ăn 5-6 bữa một ngày giúp kiểm soát sự thèm ăn và điều chỉnh lượng đường trong máu. Hơn nữa áp dụng ăn 5-6 bữa 1 ngày sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy đói. Vì khi ăn 3 bữa 1 ngày thì thời gian giữa các bữa ăn cách nhau khá lâu sẽ khiến bạn đói thêm vào bữa ăn tiếp theo.
Tất nhiên ăn 5-6 bữa 1 ngày không có nghĩa là ăn vô tội vạ, bạn cần chia nhỏ bữa ăn sao cho 1 ngày vẫn tiêu thụ ngần ấy thực phẩm nhưng không phải cùng lúc mà dàn trải ở các thời điểm khác nhau.
3. Ăn sáng đầy đủ
Bữa sáng giúp chuyển hóa năng lượng nên việc ăn sáng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không ăn sáng thì cơ thể sẽ sinh ra cảm giác nhầm lẫn và tưởng rằng là bạn đang đói. Chính điều này là nguyên nhân làm chất béo tích tụ lại trong cơ thể bạn nhiều hơn, từ đó làm tăng cao nguy cơ thừa cân, béo phì.
10 bi quyet giam can cuc don gian, ai cung lam duoc-Hinh-2

4. Đựng đồ ăn trong đĩa

Ăn đồ ăn được đựng trong đĩa sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng đồ ăn vừa đủ.
10 bi quyet giam can cuc don gian, ai cung lam duoc-Hinh-3

5. Ăn những đĩa ăn nhỏ

Bạn có thể đựng thức ăn trong đĩa nhỏ, và ăn nhiều đĩa. Điều này tạo cảm giác bạn đã ăn nhiều từ đó hạn chế việc nạp thêm thực phẩm nữa.
6. Thay đổi thói quen của bạn
Các cô gái nên thay đổi một số thói quen gây béo phì chẳng hạn như ăn quá nhiều chất béo. Hãy tập thể dục thường xuyên, nên ăn trái cây và rau quả 5-7 lần một ngày cân nặng của bạn sẽ giảm nhanh hơn bao giờ hết.
7. Đi bộ 45 phút mỗi ngày
Nghiên cứu cho thấy những người đi bộ 45 phút mỗi ngày sẽ giảm cân nhanh và nhiều hơn. Đi bộ cũng có thể tăng cơ bắp và đốt cháy chất béo. Ngoài ra, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đi bộ có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư vú.
8. Tránh các loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột
Một trong những cách nhanh nhất để giảm cân là hạn chế đồ ăn chứa tinh bột như bột gạo, mì ống, bánh mì. Trong chế độ ăn, tỉ trọng tinh bột bao giờ cũng chiếm cao nhất (60 – 70%). Nên điều đầu tiên người ta nghĩ tới, muốn giảm béo, có lẽ cần cắt giảm bớt phần tinh bột đi.
9. Không ăn bởi vì bạn đang chán
Có một sự thật là khi mệt mỏi chúng ta thường ăn nhiều hơn. Theo đó nếu bạn thường xuyên bị mệt mỏi, bạn sẽ ăn nhiều hơn và có thể dẫn đến tăng cân. Vì vậy, bạn nên tập thể dục, chơi trò chơi, xem phim ảnh, đi du lịch… niềm vui sẽ giúp bạn quên được cơn đói.
Theo Em đẹp